Có nên mua trả góp Laptop, điện thoại máy vi tính không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dungbvtima, 2/1/18.

 1. dungbvtima

  dungbvtima Thành viên mới


  Có nên mua trả góp Laptop, điện thoại máy vi tính không?

  Mua trả góp Laptop, điện thoại máy vi tính là một trong những hình thức mua hàng phổ biến trong những năm gần đây. Nhằm hỗ trợ khách hàng chưa đủ điều tiền để mua, đồng thời để bán được sản phẩm nhanh hơn nên rất nhiều các đại lý, địa chỉ kinh doanh đồ điện tử áp dụng hình thức này.

  Mua trả góp Laptop, điện thoại máy vi tính là hình thức mua hàng mà ở đó người mua không cần phải trả toàn bộ số tiền trong một lần trả, mà có thể thanh toán nó theo kỳ hạn (tùy thuộc vào nhu cầu chi trả của bạn) với nhiều mức lãi suất khác nhau (có thể ở mức 0%).
  [​IMG]
  Có nên mua trả góp Laptop, điện thoại máy vi tính không?

  * NÊN:

  - Bạn nên mua trả góp Laptop, điện thoại máy vi tính, đồ điện tử hay bất cứ sản phẩm gì khi mình cần. Thật sự có nhu cầu dùng và sử dụng nó với mục đích có ý nghĩa và đem lại giá trị lợi ích cho bản thân.

  - Bạn nên mua trả góp Laptop, điện thoại máy vi tính hay sản phẩm mình cần khi chưa đủ tiền, bạn chỉ cần trả một nửa hoặc 1/3 giá trị sản phẩm, số còn lại bạn sẽ trả dần vào kỳ hạn sau đó.

  * KHÔNG NÊN:

  - Bạn không nên mua trả góp Laptop, điện thoại máy vi tính khi không có nhu cầu thật sự cần thiết cho các sản phẩm này. Vì mua như vậy không những không mang lại lợi ích, giá trị sử dụng sản phẩm nhiều cho bạn mà bạn còn phải chi trả phí vay trả góp cho bên đại lý bán.

  - Bạn không nên mua trả góp Laptop, điện thoại máy vi tính khi có đủ điều kiện để mua trọn luôn sản phẩm mình cần. Nghĩa là bạn có khả năng thanh toán luôn 100% giá trị sản phẩm. Vì thông thường, nếu tính đúng ra thì mua trả góp sẽ có giá cao hơn bình thường.

  => Qua đây bạn đã biết được có nên mua trả góp Laptop, điện thoại máy vi tính không? Lưu ý: Trước khi quyết định mua trả góp bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín và các loại phí khi vay mua trả góp nhé.

  Chúc bạn thành công với lựa chọn của mình!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng