Có nên mua đồng hồ nữ dưới 2 triệu hay không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi huybin7196, 14/8/17.

 1. huybin7196

  huybin7196 Thành viên mới

  Chủ đề đồng hồ nữ dưới 2 triệu đã từng được bàn tán sôi nổi, vậy chính xác thì khách hàng có nên mua dòng đồng hồ dưới 2 triệu hay không

  Thị trường đồng hồ ngày càng phát triển đa dạng về mẫu mã sản phẩm, thương hiệu đồng hồ và giá cả. Có rất nhiều khách hàng băn khoăn nên hay không nên mua đồng hồ nữ dưới 2 triệu. Hãy tham khảo những phân tích dưới đây để có quyết định phù hợp cho mình.

  Đánh giá về đồng hồ nữ dưới 2 triệu

  [​IMG]

  Những dòng đồng hồ nữ dưới 2 triệu thường sẽ không thể có xuất thân từ những hãng đồng hồ danh tiếng trên thế giới như: đồng hồ Tissot Quartz, đồng hồ Van Cleef & Arpels, đồng hồ Fossil… Các dòng đồng hồ nữ dưới 2 triệu có thể là hàng không có tên tuổi trên thị trường hoặc những dòng sản phẩm cực kỳ thông thường có thể sử dụng tạm thời, độ bền cũng như độ chính xác của những dòng sản phẩm không thực sự tốt cao.

  [​IMG]

  Xem thêm đồng hồ Patek Philippe giá rẻ

  Xét riêng về chất liệu sản xuất sản phẩm, những chiếc đồng hồ nữ dưới 2 triệu chắc chắn không thể được làm từ những vật liệu tối ưu, có độ bền cao, hay chất liệu có giá trị. Xét về yếu tố chất lượng bộ máy bên trong, những chiếc đồng hồ nữ có giá dưới 2 triệu chắc chắn sẽ không thể trang bị bộ máy cực kỳ tối ưu, độ chính xác tuyệt vời và hoạt động bền bỉ theo thời gian như những chiếc đồng hồ chất lượng cao. Do đó, khi mua đồng hồ nữ dưới 2 triệu khách hàng sẽ rất khó để chọn lựa mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Những chiếc đồng hồ nữ dưới 2 triệu thì sản phẩm đó thường là dòng đồng hồ dành cho lứa tuổi teen từ một số thương hiệu đồng hồ Nhật Bản.

  [​IMG]

  Xem chi tiết thông tin Fossil là đồng hồ nước nào

  Như vậy, những chiếc đồng hồ nữ dưới 2 triệu thực sự không thể có xuất thân từ các hãng đồng hồ uy tín trên thế giới. Xét trên nhiều yếu tố khác nhau như trang bị bộ máy ở bên trong đồng hồ, phong cách thiết kế, vật liệu sử dụng để chế tác đồng hồ, có thể kết luận rằng mẫu đồng hồ nữ dưới 2 triệu khách hàng không thể kỳ vọng quá cao về chất lượng sản phẩm, độ chính xác cũng như mức độ thời trang, tính thẩm mỹ của dòng sản phẩm này.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng