Có nên học Cao đẳng không? – Câu trả lời tại đây

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi phongtrannd91, 14/6/18.

 1. phongtrannd91

  phongtrannd91 Thành viên mới

  “ Em xin chào các thầy cô, em ở Bến Tre và em rất muốn được theo học ngành Y dược. Tuy nhiên, em đang em đang rất băn khoăn có nên học cao đẳng không, vì em sợ khi ra trường học Cao đẳng sẽ khó xin việc. Các thầy cô có thể cho em lời khuyên, em xin cảm ơn các thầy cô.”
  Băn khoăn của bạn N. Dung (nttdung…@gmail.com) chắc hẳn cũng là thắc mắc của không ít những bạn thí sinh sắp bước vào kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2018 tới đây. Sau đây, ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “Có nên học cao đẳng không” này cụ thể, chi tiết nhất.

  Có nên học Cao đẳng không?
  Ngày nay, có rất nhiều con đường có thể đi đến thành công, tuy nhiên để đi đến được thành công thì bản thân các bạn cần phải xác định được mục tiêu rõ ràng, cụ thể. Rồi sau đó, bạn xác định cho mình con đường để thực hiện những mục tiêu đó được hiệu quả nhất.

  Do đó, việc học Đại học hay Cao đẳng, hay làm bất cứ việc gì thì đó chỉ là con đường để đưa ta đến với thành công. Vấn đề chính là việc bạn có mục tiêu rõ ràng, và cần phải giữ được ngọn lửa đam mê của bản thân trên con đường mà mình đã lựa chọn.

  Theo những gì trong thư bạn chia sẻ thì bạn thích ngành Y dược và mong muốn được học Cao đẳng Y dược. Do đó, lúc này việc bạn cần làm chính là lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp để được học tập, rèn luyện và thực hiện ước mơ của bản thân.

  [​IMG]
  Có nên học Cao đẳng không?
  Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn về việc có nên học cao đẳng không thì bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược TPHCM. Đây là một trong những ngành đào tạo thế mạnh của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

  Cao đẳng Dược TPHCM – nơi ươm mầm Dược sĩ
  Khi bạn đã có niềm đam mê với Y Dược thì bạn nên xóa bỏ tư tưởng có nên đi học cao đẳng không? Thay vào đó, bạn cần nỗ lực học tập, rèn luyện để vượt qua kỳ thi THPT quốc gia 2018 với kết quả tốt nhất. Sau khi có kết quả kỳ thi bạn có thể gửi hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Y Dược TPHCM để có cơ hội được học tập, rèn luyện theo đuổi đam mê của bản thân.

  Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện là một trong những đơn vị đào tạo nhân sự chất lượng cao cho ngành Y tế hiện nay. Bên cạnh Cao đẳng Y Dược, nhà trường còn thực hiện đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, hay Cao đẳng xét nghiệm… Qua đó, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tạo nên một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, quy mô, bài bản bậc nhất hiện nay.

  Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy học tập được nhà trường đầu tư mạnh mẽ, đồng bộ. Hệ thống phòng thí nghiệm, phòng thực hành được nhà trường đầu tư đầy đủ nhăm phục vụ cho sinh viên có cơ hội được thực hành với những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất.

  [​IMG]
  Cao đẳng Y Dược TPHCM – Nơi xóa bỏ mọi thắc mắc có nên học Cao đẳng không
  Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của nhà trường là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Qua đó sẽ góp phần cho công cuộc đào tạo nhân sự của trường ngày một chất lượng, uy tín hơn.

  Học phí Cao đẳng Dược TPHCM đúng với những quy định của Bộ Lao Động TB & XH đã được ban hành. Những bạn thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt như: sinh viên là người dân tộc thiểu số, sinh viên là con thương binh liệt sĩ còn được hưởng những chính sách ưu đãi, miễn giảm học phí…

  Mặt khác, các bạn sinh viên cũng sẽ được tạo điều kiện tối đa trong học tập, rèn luyện thực hành. Qua đó giúp cho các bạn sẽ có cơ hội được tích lũy kinh nghiệm, trang bị những kĩ năng cần thiết để phục vụ cho công việc trong tương lai.

  Hi vọng, những gì các giảng viên uy tín của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch nêu trên đã giúp cho bạn thêm tự tin và xóa bỏ tư tưởng có nên đi học cao đẳng không. Từ đó, giúp cho bạn có được một quyết đinh sáng suốt đúng đắn cho tương lai của bản thân mình.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng