Cô lên cấp 3 thích 1 cậu cùng phòng thi

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi Lê Thanh, 6/5/17.

 1. Lê Thanh

  Lê Thanh Thành viên

  Cô lên cấp 3 thích 1 cậu cùng phòng thi ,cậu ấy tên Minh, cô thích cậu tròn 1 năm chỉ cần nhìn thấy nụ cười của cậu ấy cô cũng cảm thấy rất ngọt ngào ,cô có 2 đứa bạn thân,cô luôn kể cho chúng nó biết tất cả những truyện và chia sẻ với chúng nó. Chúng nó bảo tôi ngốc. một lần tôi nhìn thấy cậu ấy đưa 1 người con gái đi học, lòng tôi rất đau và quyết định của tôi là bắt đầu chiến dịch tìm hiểu, tôi hỏi mọi người trong lớp những ai cùng khu với cậu ấy. Có 1 cậu tên tuấn nhà gần cậu đó, tuấn bảo đấy là em họ cậu ấy.Tôi hơi an tâm nhưng lại nghĩ chẳng nhẽ mình lại chờ đợi trong vô vọng. tôi quyết định bảo vơi tuấn:
  -Ê tuấn tớ có 2 thanh kẹo cậu về đưa cho minh giùm tớ nha, nhớ đừng ăn đó.
  -ừ biết rồi
  Có vẻ như tuấn đã đưa, 3 ngày sau chúng tôi thi tập chung tôi cũng không dám nói nhưng tôi làm những hành đông thật thiếu suy nghĩ.Lúc đó là môn lí, thật ra tôi đã làm xong còn thừa thời gian Minh hỏi tôi làm như thế nào, chẳng hiểu thần xui đất khiến như thế nào tôi lại giật bài cậu ấy tôi làm (may hôm đó là cô giáo coi lỏng, không để ý,1 phần số báo danh của tôi với của cậu ấy giống nha)
  Lúc đó tôi có liếc cậu ấy xem phản ứng thế nào cậu ấy liền nói 1 câu:
  -Chữ có giống nhau đâu
  -hì lo gì tớ bắt chiếc chữ giỏi lắm cò số thì quan trọng gì
  Những hành động đó chỉ mong cậu ấy quan tâm tôi 1 chút , để ý đến tôi và thế rồi sau buổi thi tôi không phải nhìn cậu ấy ở phía sau nữa chúng tôi cũng có thể hỏi thăm nhau:
  -Ê hôm qua làm bài được không?
  -Cũng được.
  tôi với cậu ấy liền đi ngang hàng với nhau và không nói gì nữa.
  Cứ dần dần như thế, một hôm tôi vào Fb nhìn thấy chữ thêm bạn bè ở đó ,tôi bắt đầu kết bạn. thấy cậu ấy chấp nhận.Tôi quyến định tỏ tình với cậu ấy:
  -hi minh
  -ừ sao vậy
  -cậu có bạn gái chưa?
  -chưa sao
  -minh tớ thích cậu .......làm bạn trai tớ nha
  Tôi nhận được chữ đã xem.
  Hôm sau tôi vẫn căn được giờ cậu ấy hay đi học đinh hỏi cho ra nhẽ. Đang định hỏi thì cậu ấy lại nhìn tôi cười làm tôi xấu hổ quá chạy lên lớp mất.
  Tôi lại mua 1 hộp quà tặng cho cậu ấy, và nhờ bạn cùng lớp đưa
  ai ngờ bị trả lại và về nhà nhận được 1 chữ:
  -xin lỗi tớ không thích cậu
  Tôi đọc song và đã khóc. Định nghĩ sẽ theo đuổi lần nữa, cứ theo bám thử 1 lần nhưng lại không dám vì như thế đã đủ mất mặt rồi
  Tôi có nên tỏ tình 1 lần nữa hay tìm 1 người khác
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng