Cơ hội nhận học bổng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuantung01, 20/10/17.

 1. tuantung01

  tuantung01 Thành viên

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra chính sách miễn 100% học phí ngành Dược, Điều dưỡng, xét nghiệm và chương trình tặng học bổng cho sinh viên trong suốt khoảng thời gian học tập.


  Học bổng 100%: Miễn toàn học phí cho sinh viên thuộc diện chính sách


  Chương trình học bổng này nhằm giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thực hiện được ước mơ theo học ngành Y Dược của mình. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua chính sách An sinh Giáo dục sẽ dành học bổng 100% cho sinh viên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng xét nghiệm Y học năm 2017, với đối tượng cụ thể như sau:

  Miễn giảm 100% học phí cả năm 2017 cho những Sinh viên đạt học lực Giỏi trong 3 năm lớp 10, 11 và 12 khi đăng kí học 1 trong 4 ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh.
  Sinh viên là con thương binh, bệnh binh, liệt sỹ, thuộc diện chính sách đối tượng ưu tiên, con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học…theo quy định của Nhà nước sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2017.
  Sinh viên đạt thấp nhất 18 điểm 3 môn khối khối A ( Toán – Lý – Hoá), Khối B (Toán – Hoá – Sinh) trong kỳ thi THPT quốc gia cũng được miễn 100% học phí năm 2017.
  Ngoài ra nhà trường sẽ tài trợ 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT. Chính sách này cũng áp dụng với hệ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

  Học bổng giảm học phí cho sinh viên Cao đẳng Y Dược


  Nếu sinh viên Cao đẳng Y Dược không nằm trong những đối tượng ưu tiên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có chính sách học bổng để giảm học phí cho sinh viên. Theo đó sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng hộ sinh hệ chính quy chỉ cẩn đóng 750 nghìn đồng/ tháng/ sinh viên. Đây là mức học phí thấp hơn nhiều so với những trường khác đào tạo ngành Y Dược (lên đến 1,2 -4,4tr/ tháng). Đối với hệ liên thông Cao đẳng dược 2017 và văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược mức học phí là 800 nghìn đồng/ tháng/ sinh viên.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng