Có hay không loại gà "khổng lồ năm ngón" giá 30 triệu tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi LeCanFruits, 27/5/17.

 1. LeCanFruits

  LeCanFruits Thành viên

  Câu trả lời là có nhé các bạn. Loại gà này có tên gọi là gà Brahma, nguồn gốc từ nước ngoài và chỉ mới du nhập vào Việt Nam được vài năm. So với các loại gà khác, gà kỳ lân có trọng lượng lớn, trung bình khoảng từ 9 – 18kg/con.

  Điều đặc biệt của loại này Brahma là bộ lông của chúng phủ kín cơ thể xuống tận móng chân, nhìn tổng thể không khác gì những chú “chó ngao Tây Tạng”. Với nhiều người loại gà này còn được xem là biểu tượng của quyền lực, sự giàu sang và may mắn.

  Giống gà này nuôi khá dễ và thích nghi với mọi thời tiết khắc nghiệt. Giá cả cũng đa dạng theo từng thời kỳ phát triển và sinh trưởng của gà.

  Trung bình, gà con từ 1 – 3 tháng tuổi có giá khoảng vài triệu đồng trong khi đó 1 con gà trưởng thành có thể được trả giá lên tới từ 20 – 30 triệu đồng.

  Việc định giá cả phụ thuộc vào hình dáng, kích thước và màu lông của gà. Gà khồng lồ càng có lông đẹp, óng mượt, hình dáng oai vệ lại càng được trả giá cao"
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. bdsnewland

  bdsnewland Thành viên mới

  Cho thuê văn phòng tại quận Cầu Giấy
  Hiện tại Newland Group đang cho thuê văn phòng tại quận Cầu Giấy, tòa nhà 10 sàn văn phòng diện tích từ 25m2 – 35m2 – 45m2 và giá thuê từ 5 triệu – 6 triệu và 7 triệu/tháng có thể thuê làm văn phòng công ty.