Có bao nhiêu loại niềng răng mắc cài? - Han dental 2020

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quyetdodo, 30/10/19.

 1. quyetdodo

  quyetdodo Thành viên

  Hiện nay tại Han den tal đang áp dùng 4 loại niềng răng mắc cài như sau:

  Mắc cài niềng răng bằng kim loại
  Đây là loại mắc cài niềng răng cơ bản và được áp dụng rộng rãi nhất hiện nay, tại địa chỉ Nha khoa Niềng răng chất lượng ở số 6 ngõ 22 Lê Văn Lương các bạn hoàn toàn yên tâm về chi phí cũng như trình độ chuyên môn của các y bác sĩ. Mắc cài kim loại được làm từ nhiều vật liệu khác nhau tùy vào nhu cầu người dùng, có thể được làm bằng vàng, bạc hay thép không gỉ. Khung kim loại rất bền có thể chịu được lực tác động hàng ngày. Đi cùng với khung kim loại là các dây cung cao su có độ đàn hồi tốt, vừa có tác dụng giữ khung và định hình cấu trúc hàm, vừa có tác dụng tạo lực kéo dịch chuyển răng về vị trí mong muốn.
  Mắc cài niềng răng bằng sứ

  Mắc cài niềng răng bằng sứ hiện đang dần dần thay thế mắc cài kim loại với ưu điểm là làm từ hợp kim gốm và một số chất liệu vô cơ khác (có màu sắc tương tự răng thật) mang tính thẩm mỹ cao hơn.

  [​IMG]
  Mắc cài tự buộc

  Mắc cài tự khóa là phương pháp niềng răng mới, với đặc trưng là tính linh hoạt. Trong đó, mắc cài sẽ có một hệ thống nắp trượt tự động hoặc cánh kim loại để đậy và giữ dây ở trong mắc cài mà không cần sử dụng dây thun như mắc cài kim loại thường. Dây cung sẽ trượt một cách tự do trong rãnh của mắc cài nhờ chốt tự động.
  Mắc cài mặt trong

  Mắc cài mặt trong mang tính thẩm mỹ cao nhất trong các loại mắc cài niềng năng. Nó được gắn mặt trong của răng thay vì gắn ở mặt ngoài, không nhìn thấy trong quá trình giao tiếp mà vẫn đạt hiệu quả niềng răng như mong muốn.

  Có 4 loại mắc cài trên, vậy Người đi làm nên chọn phương pháp Niềng răng nào? chi phí bao nhiêu? thời gian niềng mấy năm và niềng có đau không, có ảnh hưởng đến công việc hiện tại không?
  Để trả lời câu hỏi về Người đi làm nên chọn phương pháp Niềng răng nào, mời bạn đọc truy cập ngay vào website địa chỉ niềng răng uy tín sau đây: https://nhakhoahan.com/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng