CLB QTvKN đã chính thức tuyên bố quy chế và cơ câu tổ chức

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Lin, 27/4/17.

 1. Lin

  Lin Thành viên

  Ngày 23/4, nhân dịp kỹ niệm 1 năm của Group và hội thảo của anh Nguyễn Duy Hưng, CLB QTvKN đã chính thức tuyên bố quy chế và cơ câu tổ chức.

  Tổng thư ký của CLB là anh Tran Bang Viet đã giới thiệu quy chế của CLB. Anh Đỗ Long Long Do là Chủ tịch CLB cũng công bố cơ cấu tổ chức (xem hình). Hiện Chủ tịch còn đang tiếp tục tìm kiếm vị trí Ủy viên tài chính, và Ủy viên pháp lý. Hai vị trí này thuộc thường trực Ban điều hành và báo cáo cho Chủ tịch.

  Xem rõ cơ chế và cơ cấu tố chức CLB QTvKN tại đây nhé:
  https://drive.google.com/open…

  ** Với sự ra mắt của quy chế, và cơ cấu tổ chức, Câu lạc bộ sẽ hoạt động mạnh và đem đến những giá trị cho hội viên CLB (có đóng phí thường niên), và thành viên của Group QTVKN.

  Group và CLB cũng sẽ thống nhất quảng bá cho thương hiệu chung Quản Trị và Khởi nghiệp, QTvKN. Dù có 2 cấp thành viên: Thành viên của Group không đóng phí, thành viên CLB có đóng phí nhưng QTvKN sẽ là thương hiệu chung, ngôi nhà chung.

  ** Điều này nói riêng, vì tôi là đồng sáng lập Group, và cũng là đồng sáng lập CLB, lại là người năng nổ nên rất nhiều thành viên cái gì cũng hỏi tôi, nói đến tên tôi, tốt cũng khen tôi, xấu cũng chê tôi…Tôi không gánh nổi đâu [​IMG]:)

  Xin thưa với cả nhà, Lâm Minh Chánh tôi CHỈ đảm trách những việc sau:

  - Phó Chủ tịch CLB. Tôi phụ trách Ban Thành viên CLB và Chi hội Hà Nội. Nếu ra chi hội Đà Nẵng, Cần Thơ thì tôi cũng sẽ phụ trách.
  - Trưởng Ban nội dung chịu trách nhiệm duyệt bài để đăng lên Group: Ban nội dung gồm có: Lâm Minh Chánh, Chien Truong Ly, Sơn Đức Nguyễn. Ban nội dung cũng phụ trách đội MOD hỗ trợ thành viên Group.
  - Chủ nhiệm chương trình CEO Khởi nghiệp. Trước đây tôi vừa là chủ nhiệm, vừa phụ trách tổ chức. Nay công tác tổ chức CEO các lớp sau sẽ được hai Ban: Phát Triển Năng Lực thành viên ban do anh Lam Binh Bao làm Trưởng Ban và Ban Bảo trợ Khởi nghiệp do anh Tạ Minh Tuấn Trưởng Ban phối hợp thực hiện. Tôi là Chủ nghiệm sẽ chịu trách nhiệm chỉ đạo chung.

  Những việc khác, nhiều việc khác đều có người phụ trách, Các bạn nhìn sơ đồ để biết mình cần gặp ai khi có nhu cầu hay vấn đề gì nhé.
  Sau cái post giới thiêu này thì anh Việt Tổng thư ký hoặc các Trường Ban sẽ thông báo những nội dung trong phạm v trách nhiệm của họ.

  Thân ái
  Lâm Minh Chánh
  Đồng sáng lập và Phó Chủ Tịch QTvKN

  Muốn tham gia CLB, các bạn click vào link này nhé: https://goo.gl/UHkiOB

  Xin được trích nội dung về hội viên của CLB

  Quyền lợi của hội viên CLB QTvKN
  1. Được tham dự các chương trình do CLB tổ chức;
  2. Được kết nối và phát triển các cơ hội giao thương với các hội viên khác trong CLB và với các đối tác, tổ chức khác;
  3. Được ưu tiên, ưu đãi khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của hội viên CLB;
  4. Được hỗ trợ, tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia và các chủ doanh nghiệp lớn theo giới thiệu của CLB và theo thống nhất của các bên;
  5. Được chúc mừng chung vui nhân kỷ niệm ngày sinh, ngày thành lập doanh nghiệp hay sự kiện đặc biệt của cá nhân và công ty;
  6. Được quảng bá, giới thiệu thương hiệu và doanh nghiệp theo quy định của CLB;
  7. Được bầu cử, đề cử, ứng cử và nhận đề cử vào các cơ quan của CLB

  Tiêu chuẩn của hội viên CLB QTvKN
  1. Đang là doanh chủ của các công ty đã thành lập từ 3 năm trở lên hoặc đã có ít nhất 3 năm kinh nghiệm quản lí cấp cao tại các doanh nghiệp;
  2. Thống nhất và nghiêm túc tuân thủ theo các tôn chỉ, quy định của CLB;
  3. Đóng hội phí đầy đủ theo quy định.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng