Chuyên Cung Cấp Thông Số Về Màng Nhựa PVC Dẻo

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi linhrvc, 30/10/19.

 1. linhrvc

  linhrvc Thành viên

  Trên quy trình sản xuất hiện đại màng nhựa dẻo PVC là một trong những sản phẩm có mức tiêu thụ cao nhất hiện nay. Với tình hình như hiện nay, mức tiêu thụ đứng thứ 3 trên thế giới sẽ là một bước đệm để ngành nhựa phấn đấu chiếm vị trí đầu tiên trên thế giới.
  [​IMG]
  Hôm nay, Công Ty TNHH RVC sẽ giới thiệu đến bạn về thông tin của màng nhựa dẻo PVC. Khi nào có nhu cầu bạn có thể xem qua để hiểu rõ hơn về chúng.

  Thông tin về màng nhựa PVC dẻo
  Thông số ký thuật của màng nhựa pvc dẻo

  Màng nhựa PVC dẻo biết đến là sản phẩm phổ thông, đa chức năng. Vậy dựa cào đâu màng nhựa PVC dẻo làm được như vậy. Chắc có lẻ nhờ vào quy cách đa dạng, độ trong suốt, đặc tính mềm dẻo của màng nhựa PVC
  1. Màu sắc : trắng trong
  2. Độ dày : 0.05mm-5m
  3.Khổ rộng : 1200mm-1600mm
  4.Chiều dài : 10m- 200m
  5.Nhiệt độ sử dụng : 15°C- 50°C
  [​IMG]

  Màng nhựa PVC dẻo được sản xuất như thế nào
  Thành phần chính của màng nhựa PVC dẻo chính là bột nhựa PVC . Nhờ vậy , màng nhựa PVC dẻo là một trong những sản phẩm sạch nhất hiện nay.
  Màng nhựa PVC dẻo được sản xuất theo quy trình cán màng từ bột nhựa PVC trên máy móc hiện đại đạt chuẩn Châu Âu nên sản phẩm cho ra luôn đạt chất lượng tốt.

  Ứng dụng của màng nhựa PVC dẻo
  Màng nhựa PVC dẻo sử dụng làm vách ngăn: với trọng lượng nhẹ và khả năng chịu lực cao tấm nhựa pvc dẻo là sảm phẩm thay thế kính và mica một cách hoàn hảo, lại rất thích hợp trong nhà xưởng do tấm nhựa pvc dẻo rất dai do đó không vỡ như vật liệu kính hay mica. Và trọng lượng nên kết cấu cố định tấm nhựa dẻo pvc cũng nhẹ hơn so với vật liệu khác, dẫn đến chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn hiệu quả sử dụng vốn cao hơn.
  [​IMG]
  Rèm cửa PVC : Với cấu trúc vô cùng đơn giản bao gồm tấm nhựa dẻo pvc + bát treo tấm nhựa dẻo pvc + thanh treo tấm nhựa dẻo pvc. Hiệu quả ngăn lạnh ngăn bụi của màn cửa nhựa pvc mang đến lên đến 90%. Đây là hiệu quả tương đối khá cao và dễ dàng di chuyển qua lại không làm hạn chế không gian xưởng. Tấm nhựa dẻo pvc có ba màu sắc cơ bản là màu trong, màu xanh, màu vàng. Tấm nhựa pvc dẻo màu trong và màu xanh thường dùng làm màn cửa ngăn lạnh, còn tấm nhựa pvc dẻo màu vàng dùng ngăn côn trùng do đặc tính sợ ánh sáng vàng của côn trùng.
  [​IMG]
  Màng PVC sản xuất bao bì : Với nhiều màu đa dạng như: xanh , đỏ, tím, vàng ,...kết hợp lực co dãn tốt. Giúp nhà sản xuất tạo ra những sản phẩm khác nhau.Bao bì làm từ màng nhựa PVC giúp cho sản phẩm bên trong không bị trầy xướt trong quá trình vận chuyển.

  CÔNG TY TNHH RVC
  Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
  Tel: 028.3726 1790
  Di động: 0919 199 644

  Email: sale@rvc.vn
  Website: www.rvc.vn

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng