Chứng bệnh viêm xoang mũi dị ứng giúp con người sống thọ hơn?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi anan123, 6/2/18.

 1. anan123

  anan123 Thành viên mới

  chứng bệnh viêm xoang dị ứng là bệnh phổi biến & đang ngày càng ngày càng tăng. biểu hiện viêm mũi dị ứng là ngứa mũi, chảy nước mũi, hắt xì hơi, tịt mũi,... Có thông tin viêm mũi dị ứng giúp con người sống thọ hơn. Cùng khám phá để có câu trả lời đúng chuẩn nhé!
  Trang VnExpress tin báo, 1 nghiên cứu và phân tích mới chào làng trong report của học viện Miễn dịch Dị ứng & Hen suyễn Mỹ cho biết thêm, những người đều đặn bị dị ứng có khả năng sống lâu dài hơn người bình thường.
  rõ ràng, tiến sỹ Angelina, Khoa Miễn dịch học lâm sàng & Dị ứng thuộc trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện Kaiser ở Los Angeles cho biết, bệnh nhân bị bệnh viêm xoang mũi dị ứng sẽ giảm được những nguy cơ đau tim, đột quỵ cũng tương tự nguy cơ đột tử 1 cách rõ ràng.
  [​IMG]
  Theo đó, để đi đến kết luận này, những nhà khoa học đã thực hiện phân tích bên trên 220.000 bệnh nhân ở khu vực miền nam California. Bao gồm gần 110.000 bệnh nhân chứng bệnh viêm xoang dị ứng & 110.000 những người có bệnh bị viêm mũi không dị ứng. Những người này còn có sự tương đồng về độ tuổi, giới tính, sắc tộc.
  Kết quả cho biết, nguy cơ nhồi máu cơ tim cấp tính ở những người có bệnh chứng bệnh viêm xoang dị ứng thấp hơn 25%, nguy cơ tai biến động mạch máu não giảm 19%, nguy cơ tiềm ẩn tử vong bởi các nguyên do khác giảm đến 49% đối với nhóm người bị chứng bệnh viêm xoang không kị.
  những nhà phân tích lí giải về điều ấy rằng, khối hệ thống miễn dịch của những người có bệnh bệnh viêm xoang mũi dị ứng sẽ luôn bật cơ chế cảnh báo trong cả khi ko quan trọng, nó luôn tích cực chống lại các hiện tượng liên quan gây bệnh. &Amp; đó chính là nguyên do giúp người bị viêm mũi dị ứng sống thọ hơn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng