Chữa viêm phế quản mãn tính bằng lá trầu không rất hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dthieu96, 9/9/17.

 1. dthieu96

  dthieu96 Thành viên

  Lá trầu không rất quen thuộc với chúng ta, lá trầu không rất dễ tìm và lá trầu không là cây thuốc nam có thể chữa được một số bệnh như bệnh lỵ trĩ… vì trong lá trầu không có chứa chất kháng sinh mạnh có thể kháng khuẩn rất tốt. Vì thế chữa viêm phế quản mãn tính bằng lá trầu không rất hiệu quả mà không gây ra bất kỳ một tác dụng phụ nào mà rất tốt cho sức khỏe người bệnh.
  Lá trầu không với một vài lát gừng mỏng
  Lá trầu không kết hợp với gừng giúp bạn đẩy lùi bệnh một cách nhanh chóng mà lại rất an toàn, rất dễ làm mà không gây hại đến sức khỏe của người bệnh. Chữa viêm phế quản mãn tính bằng lá trầu không mang lại cho bạn một kết quả đáng ngạc nhiên với cách làm khá là đơn giản nhưng rất hiệu nghiệm

  Dùng 7-8 lá trầu không rửa sạch bỏ vào cối dã hoặc bỏ vào máy say nhuyễn với 4-5 lát gừng mỏng, đổ vào 1 bát con nước sôi rồi ngâm trong vòng 10 phút, sau đó khuấy đều rồi lọc qua khăn màn hoặc dụng cụ lọc, lọc kĩ để chất thuốc trong lá ra hết với nước. Lấy nước đã lọc uống 2 lần trong ngày , sau bữa ăn nửa tiếng. Cứ làm như vậy khoảng 1 tuần thì dừng sau 30 ngày thì lại uống lại đến khi nào khỏi bệnh
  Lá trầu không với vài giọt mật ong
  Dùng 7-8 lá trầu không rửa sạch bỏ vào cối dã hoặc bỏ vào máy say nhuyễn, rồi đổ vào 1 bát con nước sôi rồi ngâm trong vòng 10 phút, sau đó khuấy đều rồi lọc qua khăn màn hoặc dụng cụ lọc, lọc kĩ để chất thuốc trong lá ra hết với nước. Lấy nước đã lọc nhỏ thêm vài giọt mật ong uống 2 lần trong ngày , sau bữa ăn nửa tiếng. Cứ làm như vậy khoảng 1 tuần là bạn có thể thấy hiệu quả của việc chữa viêm phế quản mãn tính bằng lá trầu không rồi.

  Lá trầu không kết hợp với củ nén
  Lá trầu không kết hợp với củ nén cũng mang lại hiệu quả rất bất ngờ mà không hề gây ra một tác dụng phụ nào gây hại cho người bệnh, rất dễ làm mà rất an toàn, dễ tìm giúp cho người bệnh phục hổi một cách nhanh chóng.

  Ngoài ra lá trầu không còn có công dụng chữa một số bệnh khác nữa cũng cho bạn một kết quả đáng ngạc nhiên. Lá trầu không được lấy từ tự nhiên, rất dễ tìm và không gây cho người bệnh bất kỳ một tác dụng phụ nào. Và lá trầu không được trồng rất rộng rãi ở nước ta, vì lá trầu không ngoài tác dụng chữa bệnh thì các cụ già, những người lớn tuổi hay nhai lá trầu không này như một thói quen, lá trầu không này được ông cha ta từ hồi xa xưa đã sử dụng rất phổ biến. Hãy tham khảo chữa viêm phế quản mãn tính bằng lá trầu không để luôn bảo vệ sức khỏe của chính bạn một cách tốt nhất.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng