Chữa cười hở lợi không cần phẫu thật, an toàn, hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi csevenan, 16/10/19.

 1. csevenan

  csevenan Thành viên

  cười hở lợi không phải là một bệnh lý, tuy nhiên nụ cười hở lợi làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt khiến bạn trông kém duyên dáng. Cười hở lợi là tình trạng khi bạn cười hết cỡ phần lợi sẽ bị lộ ra nhiều hơn so với những người bình thường, tính bằng khoảng cách từ cổ răng đến viền môi có thể lớn hơn 3mm.
  [​IMG]
  Để tìm được phương pháp điều trị cười hở lợi hiệu quả, bạn cần phải xác định nguyên nhân cười hở lợi do đâu để áp dụng giải pháp điều trị thích hợp. Theo phân tích của các chuyên gia, có nhiều nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi và chủ yếu tập trung vào 1 trong 3 nguyên nhân sau đây:
  Do xương hàm: Là tình trạng xương hàm phát triển quá mức gây hô hàm khiến bệnh nhân sẽ bị cười hở lợi.
  Do răng: Lợi phát triển bình thường nhưng răng trên cung hàm quá ngắn, đồng thời răng bị hô chìa ra phía trước cũng khiến môi bị trồi lên, không che được lợi, khi cười cũng bị hở lợi.
  Do lợi: Lợi phát triển quá mức dẫn đến phì đại hoặc tình trạng lợi bị tụt, dài ra, viêm lợi khiến lợi sưng phồng… khiến bệnh nhân bị hở lợi khi cười. Tùy thuộc vào độ phát triển của lợi mà bệnh nhân sẽ bị phẫu thuật cười hở lợi ở các mức độ khác nhau.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng