Chống ngứa âm đạo bằng phương pháp chữa bệnh tự nhiên

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi hoanguyen99, 2/5/17.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Thành viên

  Phòng khám phụ khoa ở tphcm cho bạn biết như vậy, đối với một cách tiếp cận lâu dài và gốc rễ gây ra ngứa và nhiễm trùng âm đạo, nên chữa bệnh tự nhiên thường xuyên hơn. Để đưa âm đạo trở lại trạng thái cân bằng, cơ thể như một toàn thể cũng cần được phục hồi sức khoẻ. Chế độ ăn uống hợp lý bao gồm đường và bột mì trắng miễn phí bữa ăn nhẹ và bữa ăn.
  [​IMG]

  Đối với những người thích ăn bánh ngọt, bánh mì và bánh ngọt giàu chất men nên chuyển sang nhiều trái cây và rau cải. Rất nhiều nước trong chế độ ăn uống cũng hoạt động như một chất cai nghiện mà đuổi ra độc tố độc hại thông qua đi tiểu thường xuyên. Nước ép nam việt quất không ngọt có vẻ có tác dụng tương tự. Hơn nữa, căng thẳng có thể làm giảm sự đề kháng của cơ thể khỏi bệnh tật mà các hoạt động để chống lại các tình huống căng thẳng được khuyến khích. Vì thế, nên tập thể dục, thể thao và các hình thức nghỉ ngơi và giải trí khác.

  Để có hiệu quả trực tiếp hơn đối với nhiễm trùng, người ta có thể uống một hỗn hợp của lá ôliu và chiết xuất hạt nho. Hơn nữa, dung dịch kali sorbate 3 phần trăm có thể được đưa vào âm đạo thông qua một băng bông. Kali sorbat thực sự là một thành phần của bia sản xuất tại nhà và có thể mua được tại các cửa hàng sản xuất rượu vang. Có thể để qua đêm để đối phó với nhiễm trùng với chi phí chữa viêm âm đạo hợp lý.


  Một dung dịch pha loãng của giấm táo cũng có thể được áp dụng trên âm đạo. Tương tự như vậy có thể được thực hiện bằng thuốc nhuộm và chất diệt khuẩn sinh học được biết đến với tên màu tím gentian. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn sử dụng một số tấm vệ sinh để chứa các vết bẩn. Một loại thảo mộc tự nhiên có hiệu quả chống lại nhiễm trùng là tỏi. Khi dùng như một thuốc đạn, một cái đinh hương tỏi có thể được đưa vào âm đạo và lấy ra sau 12 giờ.

  Đẩy mạnh sự thôi thúc làm trầy ngứa ngứa ở âm đạo thực sự biến thành khả năng áp dụng phương pháp điều trị tự nhiên hiệu quả nhất cho vấn đề nhiễm nấm âm đạo lớn hơn.

  Bạn đang làm gì để chăm sóc các vấn đề ngứa âm đạo của bạn Bạn đang đợi những triệu chứng biến mất? Hoặc là bạn giải quyết vấn đề bằng tay của riêng bạn?
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng