Chống hàng giả hàng nhái cuộc chiến không ngừng nghỉ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 13/9/17.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Có thể nói, nạn hàng giả hàng nhái tràn lan trên toàn thị trường, đang trở thành vấn đề nhức nhối của xã hội. Hệ lụy tiêu cực mà nó đem đến cho xã hội là không nhỏ như tác động đến kinh tế, sức khỏe, tài chính của người tiêu sử dụng, làm suy giảm niềm tin của người tiêu sử dụng tới tính minh bạch của toàn thị trường hàng hóa, khiến giảm uy tín của những nhà sản xuất, kinh doanh chân chính…
  [​IMG]
  Vậy thực trạng về nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày nay như thế nào? Những lý do và quá trình phát triển của nạn hàng giả hàng nhái ra sao? Cần có những giải pháp chống hàng giả hàng nhái nhằm tránh, khắc phục nạn hàng giả hàng nhái?
  Đối với người tiêu sử dụng, mọi người cần tăng lên tinh thần cảnh giác khi mua hàng và phải nhận thức rõ nhiệm vụ của mình trong việc chống hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Việc này bên cạnh là bảo vệ quyền lợi của mình mà còn chống lại hành vi phá hoại sản xuất, kìm hãm sự phát triển nền kinh tế đất nước. toàn quốc ngày nay cần phải thiết lập một cầu nối giữa người sản xuất và người tiêu dùng. Theo đấy, nhà sản xuất cần bỏ kinh phí để thông báo tới người tiêu sử dụng nhằm phân biệt hàng thật của mình với hàng giả. bên cạnh đó, cũng nên có một hành lang pháp lý do Hội bảo vệ người tiêu sử dụng lập ra để bảo vệ người tiêu dùng sau lúc mua hàng.
  Đối với những doanh nghiệp, áp dụng những giải pháp chống hàng giả hàng nhái hiệu quả, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/bao-ve-thuong-hieu-voi-giai-phap-inbrand/169, uy tín và ích lợi doanh nghiệp. Giải pháp chống hàng giả hàng nhái nhiều doanh nghiệp ứng dụng giải pháp Inbrand. những ích lợi vượt bậc từ giải pháp InBrand:
  - từng sản phẩm sẽ có một mã độc nhất nên tiện lợi phân phối cho nhiều ngành nghề và nhiều người mua không giống nhau.
  - Nhà sản xuất, đơn vị cung cấp, doanh nghiệp, doanh nghiệp tiện lợi kiểm tra mã sản phẩm cũng như tình trạng hàng hóa mà không khiến ảnh hưởng tới khả năng chống giả của mã.
  - Ngay sau lúc được in mã, sản phẩm đã được bảo vệ thương hiệu hoàn toàn.
  - sử dụng giải pháp sẽ nâng cao hiệu suất và thời điểm phản hồi tiết kiệm thời gian.
  - Tiết kiệm chi phí sản xuất với quy mô sản xuất lớn.
  - Doanh nghiệp có thể tận dụng tính năng này vào các hoạt động khác như: marketing đến người dùng và quản lý chuỗi cung ứng.
  Cuộc chiến chống hàng giả hàng nhái không chỉ của riêng 1 tổ chức hay cá nhân mà phải là công việc của toàn xã hội mà trước hết là cần hoàn thiện các quy định của pháp luật, phối hợp chặt chẽ hơn nữa giữa những cơ quan thực thi pháp luật, nâng cao ý thức của tổ chức và cá nhân. Có làm được như vậy mới từng bước đẩy lùi được vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn lan giờ đây, các doanh nghiệp sản xuất, người tiêu dùng yên tâm sử dụng.
  Mọi thông tin liên hệ giải pháp chống hàng giả Inbrand liên hệ hotline 0962 464 466
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng