Chống hàng giả hàng nhái cho doanh nghiệp với giải pháp tem điện tử SMS

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 21/9/17.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Có thể nói, nạn hàng giả hàng nhái ngày 1 hoành hành, gây những tác động không tốt tới người tiêu sử dụng. Người tiêu dùng không có đủ tỉnh táo mua phải hàng giả hàng nhái ảnh hưởng đến sức khỏe, kinh tế. Để đối phó với nạn hàng giả hàng nhái, nhiều doanh nghiệp đã đưa ra các khoa học chống giả hàng nhái hiệu quả, hàng đầu. Và giải pháp chống hàng giả hàng nhái nhiều doanh nghiệp áp dụng là giải pháp tem điện tử chống hàng giả SMS. Vậy tem điện tử SMS là như thế nào có các tính năng đặc biệt nào?
  Tem điện tử chống hàng giả SMS là gì?
  Tem điện tử chống hàng giả SMS hay còn gọi là tem chống giả kỹ thuật số có khả năng bảo đảm tính độc nhất vô nhị, không bị sao chép, làm giả, khiến nhái cho sản phẩm dùng đến 99%. Vậy công nghệ chống giả điện tử này hoạt động như thế nào? Những chiếc tem điện tử áp dụng công nghệ tiên tiến số hóa và hệ thống tin nhắn SMS vào con tem. Trên từng con tem chống hàng giả điện tử SMS được tráng 1 lớp phủ cào giống như thẻ cào điện thoại.
  Có thể bạn quan tâm: Phòng chống hàng giả hàng nhái http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh...ng-nhai-doanh-nghiep-phai-tu-cuu-lay-minh/126, trách nhiệm của các doanh nghiệp, các cấp quản lí và người tiêu dùng.
  Tuy nhiên, điều đặc biệt ở tem điện tử chống hàng giả SMS là mỗi con tem có một dãy số an ninh độc nhất vô nhị được mã hóa và in dưới lớp phủ cào, được nhà cung cấp tem tạo ra, thiết lập trên hệ thống và được đồng bộ với tổng đài gửi tin nhắn.
  khi người tiêu dùng mau các sản phẩm có áp dụng loại tem này, người tiêu dùng sẽ cào bên dưới lớp phủ cào để lấy mã an ninh, sau đấy nhắn tin theo cú pháp được hướng dẫn được in sẵn trên tem và gửi về tổng đài, ngay lập tức thông qua hệ thống được lập trình cho SMS, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn trả về. Thông tin trả về với nội dung chi tiết về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, xác nhận là hàng chính hãng với địa chỉ cụ thể, rõ ràng của nhà sản xuất, đây là sản phẩm chính hãng. Ngược lại nếu là hàng giả, tin nhắn trả về sẽ thông báo là mã an ninh không hợp lệ hoặc đưa ra cảnh báo nguy cơ mua phải hàng giả đến người tiêu sử dụng.
  Như vậy đây là giải pháp hiệu quả chống hàng giả hàng nhái. Không chỉ đó, tem điện tử chống hàng giả rất khó bị khiến giả, bởi những mã số an ninh được mã hóa và xuất ra từ hệ thống máy chủ của nhà cung cấp tem và chỉ 1 mã số duy nhất được ứng dụng chỉ định trên 1 sản phẩm độc nhất, mã số này lại được ẩn dưới lớp phủ cào.
  Có thể nói, tem điện tử chống hàng giả- một trong những phương pháp bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết về biện pháp này liên hệ hotline 0962 464 466
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng