CHƠI ĐỂ HỌC - CHƠI ĐỂ YÊU THƯƠNG

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi tranlinh, 13/4/17.

 1. tranlinh

  tranlinh Thành viên mới

  Mình xin thay mặt CLB ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC VN thân mời các bạn (có con nhỏ từ 3 tuổi trở lên) đưa các bé đến dự sự kiện SÂN CHƠI HỌC ĐƯỜNG được chúng mình tổ chức vào ngày 16/4 Chủ Nhật tuần này tại NVH THANH NIÊN.

  Chúng mình mang đến hơn 30 trò chơi giáo dục, sắp xếp trong một không gian rộng lớn để các bé chơi thoả thích cùng với các chương trình biểu diễn trên sân khấu cực dễ thương trải dài từ 8h sáng đến 17h chiều.
  Các bé còn được đãi ăn kem miễn phí, ba mẹ thì tụi mình có mời cafe đàng hoàng nha. Và còn nhiều thứ nữa mình xin phép để dành lại.

  Mình cũng đã mở một sân chơi mở miễn phí chuyên về đồ chơi GD đầu tiên của Sài Gòn tại 70-72 Phan Xích Long (gần Vạn Kiếp), q.Bình Thạnh.
  Các bé có thể đến chơi với các bạn bất kỳ giờ nào vào tất cả các ngày trong tuần nhé.

  Về hệ thống phân phối đồ chơi giáo dục thì mình đã có đối tác tại các tỉnh thành sau: Yên Bái, Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Phú Yên, Nha Trang, Pleku, Buôn Mê Thuộc, An Giang và Kiên Giang. (Sài Gòn mình tự xử).
  Các bạn nào đang làm gì liên quan đến trẻ em thì có thể tìm hiểu thêm nhé. Nếu phù hợp chúng ta có thể tiến tới....hôn nhơn.

  Mọi thắc mắc bất kỳ mời các bạn comment nhé, sẽ được giải đáp trong khoảng 3 nốt nhạc.

  Cảm ơn vì đã đọc!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng