Cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi leudao, 9/6/17.

 1. leudao

  leudao Thành viên mới

  Với khả năng nâng – hạ các loại hàng hóa quá khổ, hàng dễ vỡ khó bốc tay… một cách dễ dàng, xe cẩu tự hành là loại xe được sử dụng ngày càng phổ biến, đặc biệt là trong việc vận chuyển hàng hóa tại các cảng biển, và các công trình xây lắp nhà công nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn này, Công ty Vận tải Thủ Đô cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ.

  [​IMG]
  Địa chỉ cho thuê xe cẩu tự hành uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
  Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng, với riêng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ, chúng tôi đang triển khai nhiều gói dịch vụ khác nhau như:

  1. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe cẩu tự hành
  2. Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh bằng xe cẩu tự hành
  3. Vận chuyển hàng hóa nội thành Hà Nội bằng xe cẩu tự hành
  4. Cho thuê xe cẩu tự hành theo chuyển
  5. Cho thuê xe cẩu tự hành theo tháng
  6. Cho thuê xe cẩu tự hành theo hợp đồng vận chuyển hàng hóa
  >>>Xem thêm: Cho thuê xe cẩu tự hành 10 tấn giá rẻ nhất khu vực Hà Nội

  Sở hữu đội ngũ lái xe có đầy đủ chứng chỉ lái cẩu, nhiều năm kinh nghiệm sau vô – lăng, và có khả năng phản ứng nhanh, xử lý ứng biến tốt trong quá trình cẩu hàng và vận chuyển hàng, lựa chọn sử dụng dịch vụ của Công ty Vận tải Thủ Đô chúng tôi cam kết đảm bảo tuyệt đối về vấn đề thời gian, cũng như vấn đề an toàn hàng hóa.

  Bên cạnh đó về đội xe, để phù hợp với khối lượng vận chuyển cũng như tính chất của các loại hàng hóa, chúng tôi có đầy đủ các loại xe cẩu: 2 tấn, 3 tấn, 10 tấn, 15 tấn… Công ty Vận tải Thủ Đô luôn chú trọng tới viên bảo trì, bảo dưỡng nên đội xe luôn hoạt động với sức bền tốt nhất.

  [​IMG]
  Địa chỉ cho thuê xe cẩu tự hành uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
  Ngoài ra, với đội ngũ tổng đài viên hoạt động 24/24 chúng tôi luôn cam kết phụ vụ khách hàng một cách kịp thời, nhanh chóng nhất ở mọi thời điểm.

  Nguồn: https ://vantaithudo.com/cho-thue-xe-cau-tu-hanh-gia-re/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng