CHINH PHỤC NGƯỜI MÌNH YÊU BẰNG TÂM LÝ HỌC TRONG SINH TRẮC VÂN TAY

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi Dandy, 23/8/17.

 1. Dandy

  Dandy Thành viên mới

  TÌNH HUỐNG: Nga là một tiểu thư con nhà gia giáo, xinh đẹp, học giỏi, và có nhiều chàng trai theo đuổi, trong đó có Tùng, Khánh và bạn.
  Tùng là một doanh nhân thành đạt, lên kế hoạch chinh phục Nga bằng cách tặng cho cô nhiều quần áo, mỹ phẩm, trang sức, nước hoa, anh còn hứa hẹn sẽ đảm bảo cho Nga một cuộc sống đầy đủ, sung túc như một bà hoàng.
  Khánh là một anh chàng hotboy đẹp trai, luôn trau chuốt ngoại hình thật long lanh mỗi khi xuất hiện trước mặt Nga, và không ngừng ca ngợi, tán thưởng cô trước mặt mọi người.
  Còn bạn là một chàng trai bình thường, bạn sẽ làm gì để chiến thắng đối thủ và chinh phục cô gái mà mình yêu mến?
  Bí quyết nằm ở chỗ: Bạn phải biết được điều mà Nga thật sự cần là gì?
  Trong lĩnh vực kinh tế học, người ta thường hay nhắc đến Tháp nhu cầu của Maslow, và càng đặc biệt hơn khi Tháp nhu cầu này cũng được áp dụng trong Tâm lý học. Theo đó: Con người có 5 tầng nhu cầu theo thứ tự từ thấp lên cao như sau:
  - Nhu cầu về mặt sinh lý, sinh học, nhu cầu giới tính
  - Nhu cầu được an toàn
  - Nhu cầu được cảm thấy sự thân mật, kết nối với người bạn đời
  - Nhu cầu được nâng cao lòng tự trọng, cảm thấy yêu bản thân mình hơn.
  - Nhu cầu được tăng trưởng về mặt tinh thần, khai phá tiềm năng cá nhân.
  BẠN CÓ THỂ CHINH PHỤC BẤT KỲ AI, NẾU NHƯ BẠN GIÚP HỌ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC 5 NHU CẦU NÀY.
  Trong sinh trắc học dấu vân tay Tháp Maslow chỉ có 1 trang trong tổng cộng 52 trang thông tin về mỗi người. Như vậy bạn có thể hình dung ra sức mạnh của sinh trắc vân tay vào cuộc sống như thế nào chứ?
  Quay trở lại với tình huống ban đầu, chúng ta thấy rằng:
  - Tùng đã đáp ứng nhu cầu thứ 2 của Nga là nhu cầu về sự an toàn, tuy nhiên đó không phải là nhu cầu cấp thiết với Nga vì cô vốn sinh ra trong một gia đình khá giả; cô không phải lo lắng nhiều về vật chất, nếu không có Tùng thì cũng chẳng sao cả.
  - Khánh đáp ứng phần nào đó nhu cầu ở bậc thang thứ 4 của Nga là nhu cầu được nâng cao lòng tự trọng, nhưng chỉ đáp ứng phần nào thôi, vì có thể Nga muốn được tôn trọng những giá trị tâm hồn của mình hơn là những giá trị bề ngoài mà ai cũng biết. Và có lẽ Khánh cũng không phải là người duy nhất ca ngợi cô.
  Nếu xét một cách toàn diện thì bạn vẫn còn rất nhiều cơ hội bởi vì đối thủ của bạn hoàn toàn không biết về Tháp nhu cầu của Maslow trong tình yêu, còn bạn thì ngược lại!
  Giả sử sau khi tìm hiểu, bạn biết được Nga có những nhu cầu sau đây:
  - Nhu cầu về sự thân mật: Mặc dù xinh đẹp và giàu có nhưng Nga không có nhiều bạn bè vì cô có cảm giác mọi người đều không thật lòng với mình, vì vậy cô sống trầm lặng, khép kín. Nhưng trong thâm tâm, cô rất cần một người hiểu và chân thành chia sẻ buồn vui trong cuộc sống cùng mình. Nếu bạn có thể tạo cho Nga sự tin tưởng và giúp cô mở lòng, bạn có khả năng giành chiến thắng rất cao.
  - Nhu cầu về việc nâng cao lòng tự trọng: Vì con nhà giàu có nên Nga thường bị đánh giá là dựa hơi bố mẹ. Đôi lúc cô cảm thấy mình vô dụng, đôi lúc lại hoang mang không biết mình là ai. Thay vì ca ngợi sự xinh đẹp, giàu có của Nga, bạn hãy ca ngợi những nỗ lực của cô ấy trong cuộc sống, tỏ ra tôn trọng những giá trị tâm hồn của cô, chắc chắn bạn sẽ vượt qua rất nhiều đối thủ.
  - Nhu cầu tăng trưởng về mặt tinh thần, khai phá các tiềm năng cá nhân: Vì bố mẹ là doanh nhân nên Nga được định hướng theo nghề doanh nhân từ nhỏ, nhưng cô lại có niềm đam mê đối với hội họa và muốn trở thành họa sĩ. Cô cũng muốn thoát khỏi sự kiểm soát của gia đình, tự do đi đó đi đây. Nếu bạn có thể ủng hộ, yêu thích những điều cô làm, giúp đỡ cô đạt được ước muốn của mình, thì bạn đã đáp ứng được nhu cầu ở bậc cao nhất của Nga và chắc chắn ấn tượng mà bạn để lại trong lòng cô ấy sẽ không giống với bất cứ người đàn ông nào khác.
  Có thể nói, sai lầm của hầu hết mọi người trong giai đoạn chinh phục đó là: Cho đối phương những thứ mà mình có, không phải là thứ mà họ cần.
  Vì vậy, bí quyết quyến rũ nằm ở chỗ: ĐỐI PHƯƠNG CẢM THẤY BẠN CÓ THỂ MANG ĐẾN CHO HỌ NHỮNG ĐIỀU MÀ KHÔNG AI KHÁC CÓ THỂ MANG ĐẾN. Điều đó buộc bạn phải tự rèn luyện chính mình, bởi vì bạn không thể cho người khác những điều mà bạn không có.
  Người xưa có câu "Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng" ý nói đến tầm quan trọng của việc hiểu rõ người khác trong cuộc sống là rất quan trọng. Nhưng tâm lý con người lại thường có xu hướng hướng ngoại nhìn ra bên ngoài, đánh giá người khác nhiều hơn là nhìn về bản thân mình.
  Với sinh trắc vân tay bạn sẽ hiểu rõ bản thân mình và người khác rõ như lòng bàn tay.
  sinhtracvantay.vsc8x.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng