Chiêm ngưỡng đẳng cấp đồng hồ Rolex mạ vàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi huybin7196, 12/8/17.

 1. huybin7196

  huybin7196 Thành viên mới

  Dòng đồng hồ Rolex mạ vàng của Rolex mang đẳng cấp khác biệt, khách hàng nằm trong giới thượng lưu luôn có chiếc Rolex vàng trong bộ sưu tập.

  Những chiếc đồng hồ Rolex mạ vàng hoặc chế tác từ vàng nguyên khối đều đóng góp phần không nhỏ cho sự thành công của thương hiệu Rolex. Hoặc có thể nói, chính những dòng đồng hồ này đã làm nên tên tuổi của thương hiệu Rolex trên thị trường đồng hồ thế giới.

  Tầm ảnh hưởng của đồng hồ Rolex mạ vàng

  [​IMG]

  Trong suốt một thời gian dài, thương hiệu đồng hồ Rolex gắn liền với hình ảnh chiếc đồng hồ Rolex mạ vàng, màu vàng, dây kim loại. Về sau, khi việc nghiên cứu chất liệu chế tác phát triển, các mẫu đồng hồ Rolex vàng đúc nguyên khối trở nên phổ biến. Nhưng chung quy lại, hình ảnh thương hiệu vẫn được gợi nhắc qua những sản phẩm từ vàng.

  [​IMG]

  Xem thêm đồng hồ Rolex đắt nhất

  Hiện nay, mặc dù Rolex đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm đồng hồ, tuy nhiên, chiếc đồng hồ Rolex mạ vàng vẫn đóng vai trò giúp hãng này định hình thương hiệu, tạo xu thế, tạo sức hút. Khách hàng vẫn có thể dễ dàng nhận ra thương hiệu đồng hồ Rolex qua những mẫu đồng hồ vàng đúc, mạ vàng đặc trưng.

  [​IMG]

  Xem thêm đồng hồ Perrelet

  Sức ảnh hưởng của đồng hồ Rolex mạ vàng có thể thấy rất rõ. Cứ Rolex ra dòng sản phẩm mới mạ vàng hoặc vàng đúc đều sẽ được khách hàng giới thượng lưu tậu. Chiếc Rolex vàng cũng là bạn đồng hành thường xuyên của những người giàu có, nổi tiếng trong những sự kiện quan trọng. Hay chỉ riêng việc những ai không am hiểu về đồng hồ, không có sở thích đồng hồ vẫn có thể dễ dàng nhận ra chiếc Rolex, điều này cho thấy rõ tầm ảnh hưởng của những chiếc Rolex vàng lớn tới mức nào.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. giathien123

  giathien123 Thành viên mới