Chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế đài phun nước độc đáo

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maimedia, 8/8/18.

 1. maimedia

  maimedia Thành viên

  Chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế đài phun nước độc đáo
  Thi công đài phun nước trong nhà hay ở sân vườn cũng cần phải có những ý tưởng thiết kế độc đáo mới mang lại vẻ đẹp cho không gian cảnh quan.
  [​IMG]
  Với kiểu dáng đơn giản Thiết kế đài phun nước trong vườn tuyệt đẹp. Xem ngay và mộc mạc của đài phun nước bằng tre, người ta thường “trưng” chúng ở những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Nhật hoặc đồng quê Bắc Bộ. Những ngôi nhà mái ngói đỏ tươi, sân gạch và lối đi vào những khu vườn rợp bóng cây xanh. Thêm đài phun nước bằng tre để tạo thêm vẻ đẹp yên ả, nhẹ nhàng và thư thái cho khu vườn.
  [​IMG]
  Nước chảy nhẹ nhàng, tạo âm thanh róc rách, thấm vào từng thảm đá trải phía dưới hay từng ngọn cỏ, sẽ mang lại cảm giác yên ả, thanh bình cho khu vườn.
  [​IMG]
  Trong khu vực của đài phun nước, nếu bố trí lắp đặt hệ Thiết kế đài phun nước trong vườn tuyệt đẹp. Xem ngay thống đèn chiếu sáng từ dưới lên thì càng tốt.
  [​IMG]
  Khi bố trí hệ thống đường thủy trong sân vườn thì nên chú ý để cho dòng nước có những uốn khúc mềm mại, quanh co từ phía trước chảy lại cửa trước của nhà ở. Tránh để nước chảy theo hướng ngược lại vì sẽ tạo sự thất thoát vận khí.
  [​IMG]
  Cần chú ý điều, bất luận thiết kế làm bể bơi, hồ bơi hay là thiết kế đài phun nước đều phải thiết kế các loại Thiết kế đài phun nước trong vườn tuyệt đẹp. Xem ngay Thủy hình - dạng tròn. Có 3 lý do cho việc này:
  [​IMG]
  Thứ nhất: Có thể tránh gió và tích tụ khí. Các hồ phun nước, ao hồ, bể bơi đều nên thiết kế hình tròn, bốn bề hướng thủy, đồng thời phải hơi hướng về hướng của các loại vật kiến trúc xung quanh nhà. Thiết kế như vậy có thể tàng phong tụ khí, tăng cảm giác mới mẻ và dễ chịu cho không gian cư trú.
  [​IMG]
  Thứ hai: Tạo sự sạch sẽ. Nếu như thiết kế các bể phun nước, bể bơi ao hồ thành dạng kênh dài nước sâu thì chất nước sẽ khó giữ được sạch sẽ, sẽ bị ngưng tụ, ô nhiễm. Sách cổ gọi loại hình thiết kế như vậy là "thâm Thủy lao bệnh". Do vậy, ao vũng, bể phun nước cũng phải thiết kế đài phun nước được thiết kế theo hình dạng tròn; tâm tròn hơi lồi lên một chút vì hình tròn không dễ lưu trữ bụi và các chất bẩn mà lại dễ làm sạch. Hơn nữa điều này có lợi cho sự an toàn.
  Thiết kế đài phun nước trong vườn tuyệt đẹp. Xem ngay  [​IMG]
  Thứ ba: Có lợi cho sức khỏe. Nếu như các mẫu thiết kế đài phun nước, bể bơi, ao vũng bể cảnh mà thiết kế ngoại hình có các góc nhọn ở hướng chiếu thẳng cửa ra vào thì sẽ dễ tạo nên sự phản chiếu ánh nắng mặt trời vào nhà do tác dụng quan học của mặt nước. Theo phong thủy học thì hiện tượng phản xạ như vậy không có lợi cho sức khỏe của con người.

  Chúng ta thường quen thuộc với những mẫu đài phun nước ở sân vườn, cảnh quan nhưng không mấy ai biết về đài phun nước trong nhà. Khác với những chiếc thiết kế đài phun nước có kích thước lớn, Thiết kế đài phun nước trong vườn tuyệt đẹp. Xem ngay lực nước phun mạnh, đài phun nước trong nhà thường chú trọng đến tính nghệ thuật nhiều hơn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng