Chiếc cách tháo đồng hồ Hublot hoàn toàn mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi pageinpage9, 13/10/19.

 1. pageinpage9

  pageinpage9 Thành viên

  Năm 2018, Hubot cho ra mắt phiên bản thứ hai của dòng Classic Fusion Special Edition Cheval Blanc Randheli mang cái thần hồn và vẻ đẹp khó cưỡng của mặt trời, bãi cát vàng trải dài. Chiếc cách tháo đồng hồ Hublot hoàn toàn mới này chinh phục thế giới bằng sự ấm áp riêng biệt và thiết kế sáng tạo độc quyền.

  Một năm sau khi ra mắt phiên bản 2017 của the Classic Fusion Special Edition Cheval Blanc Randheli, Hublot và Cheval Blanc Randheli hiện đang trở lại với một bộ sưu tập mới hoàn toàn. Thế hệ thứ hai của the Classic Fusion Special Edition Cheval Blanc Randheli mang màu vàng quyến rũ phối trộn cùng màu nâu sẫm hấp dẫn của ánh mặt trời và bãi cát trải dài.

  Cảm hứng đầy ấm áp tạo ra Classic Fusion Special Edition Cheval Blanc Randheli thế hệ thứ hai

  Phiên bản Classic Fusion Special Edition Cheval Blanc Randheli thế hệ thứ hai này lại là một sự hợp tác hoàn hảo giữa Hublot và nghệ sĩ người Paris, Vincent Beaurin. Trong tác phẩm này, họ lấy cảm hứng ấm áp từ mặt trời và cát vàng trải dài trên bờ biển. Sắc thái lộng lẫy của bãi biễn màu nâu sẫm cùng màu vàng lan tỏa tinh tế kết hợp cùng “hệ thống nột thất” chất lượng nhà Hublot, đã tạo nên một Classic Fusion Special Edition Cheval Blanc Randheli vừa hấp dẫn, vừa ấm áp, vừa sang chảnh đến vô cùng.

  Vincent Beaurin đã từng được vùng nước Maldives nguyên sơ và sâu thẳm truyền cảm hứng để tạo ra phiên bản Classic Fusion Special Edition Cheval Blanc Randheli thế hệ đầu tiên. Lần này ông bị ánh sáng lấp lánh, cát ướt và cảm giác ấm áp vô cùng “sảng khoái” truyền cảm hứng để tạo ra thần thái cho Classic Fusion Special Edition Cheval Blanc Randheli thế hệ thứ hai.

  [​IMG]

  Sự ấm áp khó cưỡng ẩn sâu bên trong Classic Fusion Special Edition Cheval Blanc Randheli thế hệ thứ hai

  Theo Ricardo Guadalupe, Giám đốc điều hành của Hublot, Hublot đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, đó là kết hợp với Vincent Beaurin, để tạo ra một tác phẩm hoàn hảo thể hiện được thời gian, nghệ thuật và sự xa xỉ không hổ danh sự nổi tiếng của Cheval Blanc Randheli lâu nay. Classic Fusion Special Edition Cheval Blanc Randheli thế hệ thứ hai với thiết kế và cấu tạo đỉnh cao, hoàn toàn xứng đáng là một chiếc đồng hồ Hublot cơ sáng tạo độc quyền, mang bản sắc riêng, đúng Hublot chính hiệu, đúng dòng họ Cheval Blanc Randheli thanh lịch tinh tế và quyến rũ.

  Cấu thành ấm áp, đầy quyến rũ của Classic Fusion Special Edition Cheval Blanc Randheli thế hệ thứ hai

  Olivier Lefebvre, Trưởng phòng Hoạt động Khách sạn, Quản lý Khách sạn LVMH, đã thật sự bất ngờ về thiết kế của Cheval Blanc Randheli tone vàng nâu, ông cho biết đây là một tiêu biểu cho sự sáng tạo và vẻ đẹp hấp dẫn. Ông còn nhận định rằng chiếc đồng hồ Hublot này là một cuộc đối thoại đỉnh cao có kết quả viên mãn của nhà đồng hồ danh tiếng thế giới và nghệ sĩ tài danh tầm cỡ quốc tế. Quả thực, đây là một đánh giá vô cùng chính xác!

  Phiên bản Classic Fusion Special Edition Cheval Blanc Randheli cho nam có đường kính mặt đồng hồ là 45mm. Vòng bezel và vỏ đồng hồ được hoàn thiện bề mặt với những đường xước mờ và đánh bóng tinh tế. Đồng hồ này mang trong mình cỡ nòng Hublot HUB1110, có khả năng tự lên dây cót khi đeo. Đặc biệt, sản phẩm dự trữ năng lượng 42 giờ, cho thời gian sử dụng dài lâu thật sự. Hơn hết, đồng hồ phiên bản đồng hồ này còn được nhấn nhá tinh tế bằng dây đeo cao su cao su xám nâu vân da cá sấu mạnh mẽ kết hợp với chỉ khâu màu vàng nổi bật.

  [​IMG]

  Classic Fusion Special Edition Cheval Blanc Randheli mạnh mẽ, đẳng cấp cho các quý ông

  Cheval Blanc Randheli dành cho nữ có kích thước mặt 38mm, cũng được hoàn thiện bề mặt với những đường xước mờ và đánh bóng tinh tế, chịu nước lên đến 50 m. Đồng hồ được đóng khung vỏ bằng titan đánh bóng đẹp mắt. Đặc biệt, phiên bản cho nữ có khảm thêm 36 viên kim cương 1,16 cts vô cùng hấp dẫn, vô cùng giá trị sẵn sàng làm mê mẩn bất kì quý cô nào trên thế giới. Sản phẩm sự trữ năng lượng 42 giờ, sử dụng nòng Hublot HUB1110 tự lên dây cót cao cấp. Dây đeo dành cho nữ cũng mang màu xám nâu vân da cá sấu kết hợp chỉ vàng nhưng dây thiết kế mảnh, thanh lịch hơn.

  [​IMG]

  Classic Fusion Special Edition Cheval Blanc Randheli thanh lịch, quý giá cho phái đẹp

  Classic Fusion Special Edition Cheval Blanc Randheli thế hệ thứ hai với tone vàng nâu đặc biệt này thật sự đang trang sức cao cấp làm cả thế giới thấy ấm lên. Tận hưởng ánh vàng của mặt trời và bãi cát trải dài trên cổ tay với phiên bản đồng hồ độc đáo này, quả thực là một trải nghiệm đáng giá nhất hành tinh.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng