Chia tay thuốc lá chỉ trong 7 ngày với Boni-Smok

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi atuan159, 13/11/17.

 1. atuan159

  atuan159 Thành viên

  Được mời đến nhà anh Nguyễn Gia nhân tình dịp con trai lớn đỗ đại học Bách Khoa, tôi ko khỏi sửng sốt lúc gặp lại anh “ Ồ, dạo này trông anh mạnh khỏe, béo ra nhiều ấy nhỉ, lại còn tư thế hơn cách đây mấy năm đấy?”

  • Cai thuốc lá bằng nước súc mồm Boni-Smok - giải pháp hữu hiệu cho người nghiện thuốc lá
  • Uống BoniGut - tương trợ phòng và chạy chữa bệnh Gút
  • sử dụng BoniSeal - bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực.
  Tôi hỏi – “Anh với bí quyết gì thế?”

  bí quyết gì đâu, đấy là do anh đã bỏ được thuốc lá ấy mà!” anh Tình xởi lởi.

  Theo chân anh lên căn phòng nhỏ số 343 Đội Cấn, Ba đình, Hà Nội, tôi thật khôn xiết sửng sốt khi anh nói đã hoàn toàn chia tay được với thuốc lá. Chỉ mấy tháng trước Đó, tôi vẫn thấy anh hút mỗi ngày 1 bao, thế mà ngày nay kêu là đã bỏ hẳn. Thấy vẻ mặt tôi đầy hiềm nghi, anh đưa cho tôi chai nước súc miệng Boni-Smok và kể, “Đây chính là người bạn đường giúp tớ từ bỏ được thuốc lá đấy!”, rồi cười rất mãn nguyện.

  [​IMG]

  Anh nhắc : “làm cho thân với thuốc lá đã 22 năm, ban đầu chỉ là hút thử cùng bạn bè cho vui, lâu dần anh nghiện nặng, sức khỏe cũng sút giảm đáng đề cập. Anh nhớ phổ thông đêm ko ngủ được vì ho, người thì gầy yếu, cố bổ dưỡng gì cũng không lại. Bà phố , rồi những anh em trong cộng tác thị trấn 27/7 cũng khích lệ và chính cả bản thân anh cũng rất quyết tâm, nhưng chỉ được ít bữa lại đâu vào ấy.

  Câu chuyện đang sôi nổi bỗng bị gián đoạn bởi chị Tâm vừa đi chợ về. Thấy tôi tới chị hồ hởi cộng tham dự vào câu chuyện.

  Em biết ko, vợ chồng chị bao lần giận hờn, bào chữa vã nhau chỉ vì anh đấy nghiện thuốc. Chỉ vì mấy tháng trước, anh bị viêm phế quản nặng, đi khám ở viện Lao, thầy thuốc bảo phổi bị đen quá rồi, ko bỏ thuốc thì tử vong sớm, anh ý mới chịu nghe chị đấy. May quá em ạ, cái nước Boni-Smok thấp thật đó. Anh ý súc xong rồi hút thuốc luôn, lần trước nhất đã thấy đắng hết cả mồm, ngày đầu đã giảm hút được ½ đó.”

  thầy thuốc bảo đây là sản phẩm sở hữu nguyên nhân từ thảo dược, rất an toàn mà hiệu quả cao. Trước khi hút thuốc, khách hàng chỉ cần súc mồm bằng Boni-Smok, sau Đó hút luôn, sau hai phút mồm đắng ngắt, bạn sẽ không còn thèm thuốc nữa. Đảm bảo 100% sẽ cai được.”

  Anh cũng không ngờ 7 ngày sau chán thuốc thật, và thế là bỏ được từ bấy cho đến nay. Cả nhà đều rất mừng, không còn phải ôm đồm vã đỡ tốn kém tiền nong mà lại khỏe mạnh. Phải bỏ thuốc để khiến gương cho cháu lớn nữa chứ. Em thấy ko, dạo này anh bỏ được thuốc lại còn bỏ được cả rượu nữa đó, chả hiểu sao từ hồi bỏ thuốc lá, mình uống rượu cũng không thấy ngon nữa. Boni-Smok thật là kỳ diệu!”

  Cả ba chúng tôi đều cười rất vui vẻ. Chừng như hạnh phúc của Cả nhà đã truyền sang cho tôi, và một ý nghĩ nhỏ chợt nảy ra trong đầu, nếu như mọi người biết tới Boni-Smok đa dạng hơn, thì chắc hẳn cuộc sống này sẽ hoàn toàn không còn một chút khói thuốc lá nào nữa. Tôi mỉm cười chậm rãi chạy xe trở về mang tổ ấm bé nhỏ của mình.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng