Chia sẻ về việc đóng quảng cáo, HLV Park hài hước trêu đùa

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm và Kỹ năng học tập' bắt đầu bởi Quảng cáo TLP, 25/11/19.

 1. Quảng cáo TLP

  Quảng cáo TLP Thành viên

  Mới đây, trang tin của Hàn Quốc - Osen đã có một buổi phóng vấn độc quyền khá thú vị với HLV Park Hang-seo. Trong cuộc nói chuyện cởi mở này, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã chia sẻ khá nhiều điều về cuộc sống tại Việt Nam, trong đó có cả việc ông liên tục xuất hiện trên các video và biển quảng cáo shop mỹ phẩm, cửa hàng quàn áo, đồ thể thao,......

  Osen mô tả: "Nếu bạn đi dạo quanh Hà Nội, bạn sẽ thấy hình ảnh của HLV Park Hang-seo xuất hiện ở khắp mọi nơi. Từ các nhà hàng, trên biển quảng cáo lớn, một số ngân hàng hay thậm chí là những chiếc taxi. Có thể nói, HLV Park Hang-seo là đại diện của Hàn Quốc tại Việt Nam".

  [​IMG]

  Khi được ví với danh hiệu "vua quảng cáo", HLV Park Hang-seo đã bật cười chia sẻ: "Đừng nói thế, đó không phải việc chính của tôi đâu. Tôi sẽ quyết định khi nhận được một lời đề nghị phù hợp với bản thân. Nhưng tôi không bao giờ đội tóc giả đâu nhé (cười lớn). Phí quảng cáo không phải vấn đề lớn, tôi rất sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Cuộc sống của tôi ở đây không quá bận rộn nếu không có giải đấu hoặc các đợt tập trung. Vào những lúc rảnh, tôi hoàn toàn thoải mái tham gia những công việc khác".

  Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo còn nói về việc ông sẵn lòng chụp ảnh với tất cả mọi người: "Bạn không mất nhiều thời gian để làm việc đó, tôi sẵn lòng với mọi lời đề nghị chụp ảnh. Chỉ mất 1 giây thôi và mọi người đều sẽ cười và cảm thấy hạnh phúc".

  Vào ngày hôm nay (22/11), HLV Park sẽ cùng các cầu thủ U22 Việt Nam lên đường sang Philippines chuẩn bị cho SEA Games 2019. Mục tiêu của ông và các học trò không gì khác ngoài tấm huy chương vàng.

  Xem thêm nhiều mẫu thiết kế biển quảng cáo shop thời trang tại đây.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. noobookaa

  noobookaa Thành viên mới

  hay nhỉ