Chia sẽ thẩm mỹ vùng kín ở đâu

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Sanji, 13/12/19.

 1. Sanji

  Sanji Thành viên

  Câu hỏi: Thưa bác sĩ, sau khi sinh bé vùng kín của tôi bị xấu đi rất nhiều. Tôi định thời gian tới sẽ tiến hành thẩm mỹ, tân trang lại vùng kín của mình. Xin hỏi bác sĩ thẩm mỹ vùng kín hết bao nhiêu? Xin cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Luyến)

  Trả lời:

  ====================>Liên hệ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được tư vấn phí!


  Chào bạn Nguyễn Luyến

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn chuyên gia của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

  [​IMG]
  ===================>Sự thật thẩm mỹ vùng kín là gì!


  Theo thời gian, đặc biệt là sau khi sinh nở thì vùng kín của phái đẹp bị kém thẩm mỹ đi rất nhiều. Nhiều chị em còn gặp phải tình trạng khô âm hộ, môi lớn môi bé phì địa, cơ vòng trong, vòng ngoài giãn rộng, lỏng lẻo. Điều này không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn làm mất đi hứng thú trong quan hệ đời sống vợ sống. Bởi vậy lựa chọn thẩm mỹ vùng kín toàn diện là giải pháp hàng đầu giúp chị em lấy lại sự tự tin vốn có của mình.

  Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng của chúng tôi đang áp dụng phương pháp trẻ hoá âm hộ với công nghệ Matrixell mới nhất hiện nay

  ===================>XEM THÊM Thẩm mỹ vùng kín ở đâu.

  Trẻ hoá âm hộ công nghệ Matrixell là gì?

  Công nghệ Matrixell là công nghệ trẻ hoá âm đaoạ mới giúp kích thích sản sinh collagen ở lớp niêm mạc, cải thiện khả năng đàn hồi của ống âm hộ, tạo cảm giác khít chặt của âm hộ mà không ảnh hưởng tới hệ thần kinh ngoại biên. Bên cạnh đó, phương pháp này còn có dụng giảm các nếp nhăn, tăng tiết nhờn làm giảm khô hạn, làm hồng môi lớn - bé, hỗ trợ điều trị chứng tiểu són và viêm nhiễm âm hộ.

  ===================>XEM NGAY Thẩm mỹ vùng kín sau sinh.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng