Chia sẻ nghe tiếng anh miễn phí để cải thiện kỹ năng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi saielight, 22/6/17.

 1. saielight

  saielight Thành viên

  Hiện nay có rất nhiều website luyện nghe tiếng Anh, nhưng không phải trang web nào cũng uy tín và miễn phí. Do đó, Elight muốn chia sẽ tới bạn một số website luyện nghe tiếng Anh miễn phí và đặc biệt hiệu quả.

  Xem thêm: cách phát âm đuôi s

  I. Studyphim

  Studyphim là trang web luyện nghe tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ thông minh, vừa luyện nghe vừa giải trí, giúp bạn tăng khả năng nghe nhanh chóng. Trang web này tích hợp công cụ luyện nghe bao gồm các tính năng rất hữu ích như giảm tốc độ, tính năng luyện nghe và tua lại 5s.

  II. Studynhac

  Website này có tính năng giống như trang web Studyphim.vn nhưng chủ đề chính hướng người dùng luyện nghe tiếng Anh qua bài hát có phụ đề.

  Với hơn 3000 bài hát có phụ đề mới nhất hiện nay đã được biên soạn song ngữ anh – việt giúp bạn luyện nghe tiếng anh qua bài hát một cách tiện lợi nhất . Hãy chú ý đến kỹ năng phát âm , việc hát theo các bài hát sẽ giúp cho kỹ năng nghe tiếng anh của bạn tăng nhanh chóng đấy nhé .

  III. VOA learning English

  Trang web tổng hợp các nguồn luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp qua tin tức bản tin VOA (đài Mỹ). Các cấp độ luyện nghe qua VOA Learn English:

  - Cấp độ 1 – Dành cho tiếng Anh giao tiếp

  - Sơ Cấp 1 – 2 (A1 – A2)

  Đây là hàng loạt bài về chương trình, bản tin hết sức hấp dẫn nói về câu chuyện và nghĩa của các từ, loại từ đặc biệt trong tiếng Anh giao tiếp kiểu Mỹ. Luyện Nghe đọc những bài này sẽ khiến cho bạn rất hào hứng, bổ sung thêm rất nhiều kiến thức văn hoá xã hội Mỹ và thêm yêu tiếng Anh hơn.

  Ngoài ra trang web còn có Learn Englisng TV và English in a Minute. Learn Englisng TV – Chương trình TV luyện nghe tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, là 1 chương trình luyện nghe tiếng anh ở dạng video với các chủ đề chính là về Kinh tế, giọng đọc chậm, rõ ràng, có transcript trực tiếp bên dưới video. English in a Minute – Tiếng Anh giao tiếp trong một phút và đây là chương trình luyện nghe thông qua các bài nghe ngắn, có thời lượng chỉ trong 1 phút.

  Xem thêm: cách đọc đuôi ed

  IV. VOA special English

  Đây cũng là trang web luyện nghe tiếng Anh online miễn phí qua đài VOA (Mỹ). Tuy nhiên nội dung bài nghe ở đây ngắn hơn, rất phù hợp cho những người mới bắt đầu luyện nghe.

  V. BBC learning English

  BBC learning English là website luyện nghe tin tức tiếng Anh miễn phí qua đài BBC (Anh), được thiết kế từ trình độ cơ bản đến nâng cao, dành cho tất cả mọi người ở các trình độ khác nhau.

  VI. Eslvideo.com

  Đây là một trang web luyện nghe tiếng anh trực tuyến miễn phí của nước ngoài.Ở đây có một loạt các video là các đoạn phim tài liệu, phim ngắn giúp bạn luyện kỹ năng nghe và tăng vốn từ vựng về các vấn đề học thuật. Bạn sẽ tập trung vào nghe ý chính với các dạng bài tập multiple choice, thích hợp với các bạn đang luyện tập để thi IELTS hay TOEFL .

  VII. Talkenglish

  Được xây dựng dưới dạng các đoạn hội thoại mp3 để bạn luyện nghe mỗi ngày và dễ dàng down về nghe hay bỏ file mp3 vào điện thoại tiện cho việc luyện nghe.

  Xem thêm: số thứ tự trong tiếng anh
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng