Chia sẻ kinh nghiệm: Thuốc Augmentin giá bao nhiêu? Mua ở đâu thì rẻ nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dthieu96, 12/6/18.

 1. dthieu96

  dthieu96 Thành viên

  Nếu bạn đang băn khoăn rằng thuốc Augmentin giá bao nhiêu? Mua ở đâu thì có giá tốt thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.
  [​IMG]

  1/ Thuốc Augmentin giá bao nhiêu?
  Để trả lời câu hỏi thuốc augmentin giá bao nhiêu thì phải dựa rất nhiều vào dạng bào chế và hàm lượng của chúng . Mỗi loại Augmentin lại có mức thu khá khác nhau được biểu thị như sau:

  • Thuốc Augmentin dạng viên giá bao nhiêu?
  + Với thuốc augmentin 500mg: 170.000 VNĐ

  + Augmentin 625 mg: 212.000 VNĐ/ hộp 14 viên

  + Augmentin BD 625 mg: 190.000 VNĐ/hộp/14 viên

  • Dạng gói
  + Augmentin 500/62.5 sac 500mg: 200.000 VNĐ/ hộp/12 gói

  • Thuốc Augmentin dạng chai ( tiêm/ uống) giá bao nhiêu
  Augmentin 1.2g được bày bán với mức giá 460.000 VNĐ/ hộp/ 10 chai

  [​IMG]

  Augmentin giá bao nhiêu phụ thuộc dạng bào chế, hàm lượng hiện nay

  Thuốc Augmentin bao nhiêu tiền nếu mua tại các trang mạng?
  Ngày nay, cùng với sự bùng nổ và phát triển của ngành công nghệ. Việc phổ cập mạng lưới internet đã gần như phủ sóng toàn lãnh thổ Việt Nam. Người người, nhà nhà đều có thể tận dụng sự ưu việt của mạng để kết nối trò chuyện. Hoặc mua sắm quần áo, dụng cụ ra gia đình. Thậm chí, mua thuốc chữa bệnh được qua mạng. Vì thế, sẽ không khó khăn để nhìn thấy những quảng cáo Augmentin bắt mắt. Được giao bán công khai và trao đổi trực tiếp trên đó. Nếu mua qua hình thức này, thuốc Augmentin bao nhiêu tiền tuy chưa thể tính toán cụ thể. Nhưng chắc chắn rằng, sẽ rẻ hơn với các cách để sở hữu khác.

  Lý do là vì, thực chất, những gian hàng bán trực tuyến đó đều trực thuộc công ty sản xuất. Cũng có trường hợp do đại lý phân phối cấp cao đứng lên mở ra. Vì thế, thuốc augmentin giá bao nhiêu luôn được cố gắng để ở mức tối ưu. Cam kết rẻ nhất có thể cho người bệnh thoải mái so sánh, chọn lựa.

  [​IMG]

  Augmentin được bày bán trên các trang mạng

  2/ Mua Augmentin giá rẻ nhất ở đâu?

  Dựa vào các giá theo các nơi bán phía trên. Có thể thấy rằng,nếu tìm mua Augmentin giá rẻ nhất ở đâu vẫn nên tới nhà thuốc. Vì, ngoài việc số tiền bỏ ra mang thuốc về điều trị dễ chịu hơn nhiều chỗ ra. Mua tại địa điểm này, bạn sẽ được người dược sĩ tư vấn, hướng dẫn cách dùng thuốc hợp lý. Đảm bảo an toàn cho bạn cũng như để phát huy hiệu quả thuốc một cách cực kỳ chuẩn xác.

  [​IMG]

  Tìm mua Augmentin giá rẻ tại nhà thuốc

  Tóm lại, qua các vấn đề được nhắc tới: thuốc augmentin giá bao nhiêu? Tìm mua Augmentin giá rẻ nhất ở đâu? Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bệnh nhân có sự chọn lọc, tìm hiểu thật kỹ trước khi mua thuốc. Để ai cũng mua được với giá rẻ mà bệnh nhanh chóng khỏi hẳn. Đem lại cuộc sống hạnh phúc, xua tan nỗi lo về bệnh tật, chi phí chữa bệnh, thuốc men cho mọi người.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng