CHIA SẺ KINH NGHIỆM SỬ DỤNG MỸ PHẨM

Thảo luận trong 'Thuốc Biệt Dược' bắt đầu bởi NguyenBaoLong, 1/6/22.

 1. NguyenBaoLong

  NguyenBaoLong Thành viên mới

  Hôm nay chúc các chị em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và thành công trong cuộc sống. Bài này là chia sẻ của mình cũng coi như một chút nhỏ nhỏ tặng các chị em để giúp chị em thêm phần sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm làm đẹp.
  Bài hôm nay mình muốn chia sẻ đôi dòng về kinh nghiệm của bản thân sau 5-6 năm trời giành tình yêu cho mỹ phẩm. Ngần ấy thời gian cũng đủ để tích lũy được kha khá kinh nghiệm, bí quyết trong mua sắm và mới hiểu ra rằng, để hiểu và tìm được loại mỹ phẩm thích hợp cho mình trên nhiều phương diện đúng là một công việc lắm gian nan.
  Hãy coi trọng việc chăm sóc da và coi công việc đó là một phần của cuộc sống:
  Có một thực tế là nhiều phụ nữ Việt Nam với kiến thức về da và chăm sóc sắc đẹp còn rất hạn chế. Mình đã thấy nhiều chị em có thể giành vài giờ liền để ngắm nghía, lựa chọn vải may quần áo hay suốt ngày bàn tán xem nên may mặc ở đâu, mẫu mã nào đẹpnhưng chả bao giờ nghĩ đến việc chăm sóc và cải tạo làn da đang xuống cấp trầm trọng của mình khi họ đã gần kề tuổi 40 (mặc dù trên da mặt họ đã biểu hiện rất nhiều dấu hiệu thời gian, da xuống cấp và lão hóa trầm trọng: bong tróc, khô, nám và vết nhăn rất nhiều).
  Dù chúng ta có mặc bộ trang phục đắt bao nhiêu, có đeo túi hay đi giày hàng hiệu mà làn da nhăn nhúm xuống cấp, mặt đầy mụn và xám xịt thì không thể gọi là đẹp được. Cái đẹp đầu tiên phải là đẹp từ cơ thể chúng ta, cho thấy sự khỏe mạnh về thể chất và tinh thần.
  Một phụ nữ với thân hình cân đối khỏe mạnh, làn da óng khỏe, nhẵn và căng mọng thì đã chiếm đến 80% vẻ đẹp rồi bề ngoài rồi, còn lại mới là sự trợ giúp của phục trang và trang sức.
  Vì thế mình xin khẳng định là chăm sóc da và chăm sóc hình thể, sức khỏe là quan trọng hàng đầu của việc làm đẹp. Cứ làm tốt các việc này đi đã rồi hãy nghĩ đến thời trang và xu hướng, đến hàng hiệu và đẳng cấp.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng