Chi phí nhổ chiếc răng số 7 bị sâu là bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi anantran112, 6/7/17.

 1. anantran112

  anantran112 Thành viên

  Chào bác sĩ, tôi có chiếc răng hàm số 7 bị sâu nên muốn nhổ bỏ. Không biết nhổ răng hàm số 7 thì hết bao nhiêu tiền vậy ạ. Cám ơn bác sĩ.
  Giá nhổ răng số 7 bị sâu bao nhiêu?
  Bảng giá nhổ răng hàm số 7

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí nhổ chiếc răng hàm số 7 bị sâu hết bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Chi phí nhổ chiếc răng số 7 bị sâu là bao nhiêu tiền?

  Nhổ răng bao giờ cũng là chỉ định cuối cùng của bác sĩ. Bởi sau khi nhổ răng bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều vấn đề như tụt nướu, tiêu xương răng, mất thẩm mỹ và quan trọng là suy giảm chức năng ăn nhai khi răng của bạn là răng số 7. Bởi vậy bạn cần thăm khám và thật sự cân nhắc trước khi quyết định nhổ răng.

  Chi phí nhổ chiếc răng hàm số 7 bị sâu hết bao nhiêu?

  Nha khoa áp dụng mức chi phí nhổ chiếc răng hàm số 7 bị sâu hợp lý. Cụ thể bạn có thể xem chi tiết ở bảng giá sau đây:

  DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)

  Nhổ răng sữa 1 răng 100,000

  Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000

  Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000

  Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000

  Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000

  Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000

  Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000

  Mức giá nhổ răng số 7 không có nhiều chênh lệch so với các địa chỉ khác. Tuy nhiên, với mức chi phí nhổ chiếc răng số 7 bị sâu này, thực hiện, mọi lo ngại trong quá trình nhổ răng như đau nhức, biến chứng, chảy máu… đều được giảm thiểu tối đa.  Nha khoa sử dụng thuốc gây tê theo tiêu chuẩn Pháp, được ADF chứng nhận là an toàn và có tác dụng mạnh hơn các loại thuốc tê thông thường.  Bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ tác động vào phần cứng của răng nhằm làm đứt các dây chằng nha chu, từ đó lấy răng ra dễ dàng, hạn chế độ rộng của vết thương giúp giảm thiểu chảy máu, biến chứng xảy ra.  Sau đó, bệnh nhân được bác sĩ căn dặn cách chăm sóc, nếu cần có thể sử dụng thêm thuốc giảm đau trong vài ngày đầu.  Nếu bạn muốn trồng lại răng ngay sau khi nhổ thì càng tốt. Vì trồng lại răng luôn sẽ tận dụng được khi nướu còn mở tránh việc rạch nướu. Tốt hơn hết là bạn nên trồng răng bằng cách cấy ghép Implant để khôi phục được răng cả thân răng và chân răng, trách tiêu xương tụt nướu về sau và có răng bền chắc.  Với bảng giá chúng tôi đưa ra hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về chi phí thực hiện nhổ răng số 7 của mình. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng