Chi phí để có một thiết kế đài phun nước nghệ thuật ấn tượng nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maimedia, 13/3/18.

 1. maimedia

  maimedia Thành viên

  thiết kế đài phun nước nghệ thuật - Thiết kế đài phun nước nhỏ trong sân vườn Bí quyết để sở hữu một thiết kế đài phun nước nghệ thuật cho không gian sống nhà không chỉ đơn thuần là điểm nhấn trang trí mà đây còn là nguồn cung cấp nước cho cây cối xung quanh thêm phần tươi tắn. Cùng xem một số kiểu đài phun nước đẹp độc lạ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.
  1. Đài phun nối tiếp
  [​IMG]
  Thiết kế đài phun nước nối tiếp có đặc điểm là bạn có thể tự chế bằng cách kiếm vài chiếc bình hoa, bát, bồn trồng cây v...v để làm. Phần nước sẽ chảy từ chiếc chậu này đến chiếc chậu khác cho tới Bí quyết để sở hữu một thiết kế đài phun nước nghệ thuật cho không gian sống điểm cuối cùng thiết kế đài phun nước nghệ thuật ở tốc độ chậm nhưng lại tạo được cảm giác thanh tịnh, nhẹ nhàng và bình yên.
  [​IMG]
  Đài phun nước nối tiếp được làm từ xi măng cũng có ý tưởng tương tự.Bí quyết để sở hữu một thiết kế đài phun nước nghệ thuật cho không gian sống Chủ nhà đã đổ khuôn cho những chiếc bát này, rồi gắn chúng lên các bệ xi măng để nước có thể chạy nhẹ nhàng dịu êm tạo cảm giác thanh bình yên ả. Với những chất liệu khác nhau, bạn có thể tạo được các đài phun nước mini độc đáo mới lạ như thế này.
  [​IMG]
  2. Đài phun piano
  Thiết kế đài phun nước luôn là những ý tưởng sáng tạo không ngừng nghỉ. Những chiếc đàn piano cũ đã được tận dụng để làm đài phun nước độc đáo mới lạ đầy tính nghệ thuật.Bí quyết để sở hữu một thiết kế đài phun nước nghệ thuật cho không gian sống Người thiết kế đã đặt thêm vài bông hoa,thiết kế đài phun nước nghệ thuật trồng vài khóm cây trên nắp nữa là đã tạo nên chiếc đài phun nước thật tuyệt vời.
  [​IMG]
  3. Đài phun thiết kế
  Đối với những đài phun nước thiết kế này, thông thường thì bạn phải nhờ đến bàn tay của những nhà thiết kế hoặc là phải đặt mua.
  Vì quá trình thiết kế đài phun nước này cầu kỳ hơn một chút so với việc ghép vài chiếc chậu hay tận dụng đàn piano thành đài phun nước.
  [​IMG]
  4. Đài phun nước bằng tre
  Thiết kế đài phun nước tận dụng những vật dụng Bí quyết để sở hữu một thiết kế đài phun nước nghệ thuật cho không gian sống quen thuộc như thiết kế đài phun nước nghệ thuật tre hay gỗ cũng là điểm độc đáo đầy tính nghệ thuật
  Từ những vật liệu quen thuộc này, bạn có thể thiết kế được cho mình những chiếc đài phun nước độc đáo, đơn giản nhưng đẹp và lạ.
  [​IMG]
  5. Đài phun nước từ bình gốm
  Những chiếc bình gốm với kích thước, màu sắc khác nhau được tận dụng tạo nên những đài phun nước độc đáo mới lạ, thiết kế đài phun nước nghệ thuật đẹp mắt. Đây sẽ là điểm nhấn nhá giúp cho việc thiết kế sân vườn của bạn trở nên hoàn mỹ hơn.
  Xem thêm:
  Bí quyết để sở hữu một thiết kế đài phun nước nghệ thuật cho không gian sống
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng