Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền (chi phí công khai)

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thanhthaobn, 6/2/18.

 1. thanhthaobn

  thanhthaobn Thành viên mới

  Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền là vấn đề quan tâm của nhiều bệnh nhân. Chi phí điều trị sùi mào gà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Đội ngũ bác sỹ khám chữa, cơ sở vật chất, tình trạng bệnh nhân….Thấu hiểu sự băn khoăn của bệnh nhân về chi phí chữa sùi mào gà bác sỹ đưa ra 1 mức giá “niêm yết – công khai”…

  Hỏi:

  Thưa bác sĩ! Tôi tên là Khang, 35 tuổi. Tôi được chẩn đoán bị bệnh sùi mào gà cách đây gần 1 tháng nhưng vẫn đang phân vân về chi phí điều trị sùi mào gà nên chưa đi chữa. Hiện giờ các mụn sùi ở dương vật có xu hướng phát triển to ra và rất ngứa ngáy, khiến tôi rất lo lắng. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi về chi phí chữa sùi mào gà mất bao nhiêu tiền để tôi chuẩn bị.

  (Hữu Khang, Hải Phòng)

  Trả lời:

  Chào bạn Khang, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về phòng khám chúng tôi. Thắc mắc của bạn, bác sĩ chuyên khoa có câu trả lời như sau:

  Lo lắng về chi phí chữa sùi mào gà đã khiến bạn chậm trễ trong việc điều trị. Điều này là nguyên nhân vì sao khiến cho tình trạng bệnh của bạn ngày càng diễn biến nặng hơn, các mụn sùi ở dương vật phát triển to ra và gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt và cuộc sống của bạn. Do đó, sau khi tìm hiểu về chi phí chữa sùi mào gà, bạn nên đi chữa bệnh càng sớm càng tốt, chứ không nên để lâu thêm nữa.

  YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ
  Các yếu tố quyết định chi phí điều trị sùi mào gà bao gồm:

  Chi phí thăm khám ban đầu, bao gồm: Chi phí kiểm tra, xét nghiệm và chẩn đoán của bác sĩ chuyên khoa.

  Tiền chi phí thuốc men và chi phí khi áp dụng các phương pháp điều trị mụn sùi. Các phương pháp này có thể là: Đốt điện, đốt laser, áp lạnh bằng nitơ lỏng. Mức chi phí điều trị sùi mào gà khác nhau theo từng phương pháp.

  [​IMG]

  Mặt khác, bệnh nhân còn phải dự trù một khoản chi phí kiểm tra định kỳ 6 tháng một lần sau này để kiểm tra khả năng tái phát sùi mào gà. Chưa kể đến việc mỗi địa chỉ khám khác nhau, lại đưa ra một mức chi phí khác nhau. Và tùy theo tình trạng sức khỏe bệnh nhân, mức độ bệnh khác nhau, lộ trình điều trị bệnh khác nhau, dẫn đến việc tiêu tốn chi phí ở mức khác nhau. Nếu như bệnh nhân có sức đề kháng tốt, điều trị sùi mào gà nhanh hiệu quả thì quá trình chữa bệnh sùi mào gà sẽ nhanh chóng, trôi chảy, dẫn đến chi phí sùi mào gà sẽ thấp hơn và ngược lại.

  Như vậy, để đưa ra được một con số cụ thể về chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà không phải là điều đơn giản bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Theo đó, bệnh ở mức độ nhẹ, việc chữa trị sẽ đơn giản và chi phí điều trị sẽ thấp. Ngược lại, nếu bệnh sùi mào gà nặng, các mụn sùi mọc lớn và lan ra nhiều nơi thì quá trình điều trị phải kéo dài và tốn nhiều chí hơn.

  Nói chung, người bệnh nếu muốn biết được cụ thể và chi tiết các khoản chi phí chữa bệnh sùi mào gà thì phải trực tiếp đến cơ sở y tế điều trị để được tư vấn cụ thể, chính xác nhất.

  CHI PHÍ CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ TẠI PHÒNG KHÁM
  Phòng khám hiện nay được xem là một trong những địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy tín và hiệu quả. Tại đây đã và đang áp dụng công nghệ kỹ thuật ALA-PDT tiên tiến, hiện đại nhất trong việc điều trị sùi mào gà. Mặc dù khoản chi phí dành cho việc điều trị bệnh bằng công nghệ điều trị mới này không phải là nhỏ. Tuy nhiên, xét về hiệu quả chữa bệnh sùi mào gà mà nó mang lại thì hoàn toàn hợp lý.

  Phương pháp này sử dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng, kích hoạt phản ứng quang động có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô tổn thương hoặc các tế bào nhiễm bệnh làm giảm sự sinh sản của nốt sùi, khiến chúng chết và rụng dần đi. Các chuyên gia quốc tế và các bác sĩ tại Phòng khám đều đánh giá cao phương pháp này vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như:

  Kích thích tế bào khỏe mạnh phát triển, vết thương mau lành.

  Nâng cao sức đề kháng, hạn chế bệnh tái phát.

  ALA-PDT không gây đau đớn, không làm tổn thương đến các bộ phận xung quanh.

  Tất cả các khoản chi phí khác như chi phí thăm khám, chi phí thuốc men… tại phòng khám đều được công khai và minh bạch, người bệnh có thể tham khảo trước khi quyết định tiến hành điều trị. Trên thực tế cho thấy, hầu hết các bệnh nhân đã đến khám chữa tại phòng khám đều hài lòng với mức chi phí và hiệu chữa trị sùi mào gà tại đây.

  Lưu ý: Người bệnh đừng nên quá quan tâm đến chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền mà quan trọng hơn cả là cần lựa chọn địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất và thời điểm chữa sùi mào gà phù hợp. Điều quan trọng hơn cả là phải bảo đảm hiệu quả điều trị sùi mào gà, bệnh không có khả năng tái phát và không ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần người bệnh.
  Nguồn: http://pknamkhoahanoi.org/chi-phi-chua-benh-sui-mao-ga-het-bao-nhieu-tien/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng