Chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ có được không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hiennguyenthu, 24/10/19.

 1. hiennguyenthu

  hiennguyenthu Thành viên

  1/ Chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ đạt được không?
  Có những Tình trạng kem chống nắng chọn có luôn là kem trắng da cũng như che phủ tức thì khá tốt. Vì vậy mà đa dạng nàng thắc mắc chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ thôi đạt được không? Câu trả lời là không nên rút ngắn quá trình make up như vậy.

  [​IMG]

  Tác dụng chính của phấn phủ chính là fix lớp nền được hoàn hảo, đều màu trên da hơn ngài ra phấn phủ còn có trình độ kiềm dầu, khiến lớp kem nền, lớp make up được bền trên mặt hơn. Phấn phủ với kem nền dường như là bộ đôi chẳng thể tách rời nhau. Tình trạng thiếu cái này thì cái kia không thể phát huy hết nguy cơ của mình trong một tgian dài make up.

  Chính Bởi thế trường hợp bạn định bỏ qua bước dùng kem nền mà định nhảy quả dùng phấn phủ luôn thì quyết định chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ của bạn hoàn toàn thất bại. Khi áp dụng với kem chống nắng, phấn phủ không có sự liên kết cũng như độ bám trên da. Việc này dẫn đến việc sau khi phủ phấn lên được một lúc thì phất sẽ bay hết, áp dụng phấn phủ trở nên lãng giá tiền và vô nghĩa.

  2/ Chỉ dùng chỉ dùng kem lót và phấn phủ có được không?
  Chỉ dùng kem lót : Loại này các tuỳ vào tính trạng da của từng người mà mua cho hợp lý nhé, nó sẽ giúp da bạn lên đều màu, che được lỗ chân lông và vài khuyết điểm nhỏ cho da.

  Chỉ dùng kem lót và phấn phủ : Sau lớp kem lót và đã che xong mọi Khiếm khuyết, phấn phủ sẽ giúp lớp trang điểm hết bóng dầu, đều màu, mịn màng và bền. Lớp phấn phủ này quyết định nốt phần xinh đẹp của 10% còn lại trên da bạn. Phấn phủ các bạn nên sắm loại siêu mỏng, siêu mịn, đánh lên mặt mà như không đánh.

  [​IMG]

  3/ Tại sao không nên make up chỉ dùng phấn phủ?
  Như đã nói ở trên phấn phủ không nên chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ hoặc vận dụng phấn phủ một mình, món đồ luôn đi kèm cùng phấn phủ chính là kem nền hoặc Cushion. Chỉ có như vậy bạn mới có thể cảm thu được khả năng cũng như điểm cộng của kem nền trong make-up.

  Bạn hãy tưởng tượng phấn phủ như phấn rôm của trẻ em. Bôi lên da không có gì thì lúc mới đầu dễ bám lên da, khá mịn và mượt. Bạn hoàn toàn có thể cảm thu được sự tương đồng này.

  [​IMG]

  tuy nhiên vấn đề đi ra gió thì lớp phấn kia rất dễ bị bay hết trong một thời gian ngắn. Cũng Tương tự với trường hợp vấn đề bạn hoạt động và ra mồ hôi nhiều thì phấn sẽ bị bết, trông bộ mặt rất đỗi buồn cười.

  Chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ có được không? Bạn đã biết câu hỏi đáp rồi đó Tình trạng chỉ dùng phấn phủ không là điều mà bạn thực sự không nên làm khi trang điểm. Việc này vừa khiến bạn lãng phí phấn phủ mà lại không đem lại công hiệu gì.

  Có một biện pháp cho những nàng lười, có suy nghĩ chỉ dùng phấn phủ đạt được không hoặc chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ đó chính là lựa chọn một loại Cushion có đầy đủ những tính năng chống nắng, dưỡng da, kem nền, phấn phủ. Tuy rằng mọi tính năng này của Cushion chỉ ở một mức độ vừa phải nhưng cũng khá ổn để bạn ứng dụng cho yêu cầu make up hàng ngày của bạn.

  vấn đề bạn còn bất cứ phúc đáp nào về hiện tượng chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ có được hay không thì có thể Đăng ký trợ giúp ngay để được cho lời khuyên và1 cách yếu tố nhất. Trường hợp bạn thấy nội dung hay đừng quên Chia sẻ cho mọi người cùng đọc là chú ý trong quá trình trang điểm tại nhà nhé. Chúc bạn luôn xinh tươi rạng rỡ mỗi ngày cùng Phụ Nữ Tôi Yêu.

  nguồn: http://phunutoiyeu.com/chi-dung-kem-chong-nang-va-phan-phu/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng