Chế tạo của nồi hơi đốt củi trấu cao cấp tại quận 12 tphcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tường an, 4/7/17.

 1. tường an

  tường an Thành viên

  Hiện nay giá thành củi trấu ép rất rẻ so với than đá, dầu DO, FO, than củi nên chúng dần được thay thế các nhiên liệu khác để làm nhiên liệu đốt cho các lò hơi công nghiệp.

  Công Ty Nồi Hơi Việt Bun là một đơn vị chuyên sản xuất cung cấp nồi hơi ghi xích, nồi hơi công nghiệp, nồi hơi tầng sôi, nồi hơi đốt củi, nồi hơi điện, nồi hơi đốt than, nồi hơi đốt dầu, gas, nồi hơi đốt vải…thiết bị sấy phun, ,hầm sấy gỗ, sấy lúa, hệ thống xử lý khói thải nồi hơi….chất lượng trên thị trường.

  Buồng đốt của nồi hơi đốt củi cao cấp có kích thước lớn nhằm bảo đảm cho sự cháy hoàn toàn của nhiên liệu, nồi hơi đốt củi trấu thích hợp với nhiều loại nhiên liệu khác nhau. Cung cấp lượng hơi ổn định với mọi chế độ tải tiêu thụ và bảo đảm hơi sinh ra là hơi bão hoà khô.

  [​IMG]

  Nồi hơi đốt củi trấu cao cấp cũng tránh được hiện tượng bám cáu nguyên liệu, bảo đảm tốt sự luân chuyển của nước trong lò hơi. Thân lò được cách nhiệt tốt bằng vật liệu bông thủy tinh, bên ngoài bọc bằng tôn sơn tĩnh điện hoặc inox bảo đảm độ bền cao.

  Bảo đảm tuổi thọ của nồi , công suất và lượng nước của nồi hơi không suy giảm theo thời gian. Khởi động nhanh, êm ái. Chế độ vận hành hoàn toàn tự động, dễ sử dụng.


  Đặc điểm và chế tạo của nồi hơi đốt củi trấu cao cấp

  Nồi hơi đốt củi trấu cao cấp được chia làm 2 kiểu là kiểu ống lửa, và kiểu dạng tròn. Nồi hơi đốt củi có áp suất làm việc cao, trên ba lông trên và dưới được bố trí các cửa người chui tu dom thuận tiện cho việc vệ sinh, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ. Dễ thu được nhiệt lượng cao có mùi thơm dễ chịu.

  Lượng tro thải sau khi đốt rất mịn và có giá trị nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Ngoài ra củi trấu có thể thay thế cho than đá, dầu DO, FO hoặc than củi dùng để đốt nồi hơi công nghiệp, phục vụ cho lò sấy, nông sản, thực phẩm v.v…Việc thay nhiên liệu đốt bằng trấu viên rất tiện lợi vì có thể sử dụng ngay loại nồi đốt than đá mà không cần thay đổi thiết kế hay quy trình xử lý sự cố nồi hơi ban đầu. Nồi hơi đốt củi trấu cao cấp giúp tiết kiệm hơn 60% chi phí nhiên liệu so với dầu DO và 40% so với than đá.


  Ưu điểm của nồi hơi đốt củi trấu cao cấp

  1 – Giảm khí thải gây hiệu ứng nhà kính. Hàm lượng SO2 và CO2 trong củi < 0,02% do vậy giảm thiểu đáng kể lượng khí thải ra môi trường.

  2 – Chi phí thấp so với chi phí đốt lò hơi để vận hành máy móc bằng những nhiên liệu truyền thống như: Than đá, dầu mỏ thì khi đốt bằng củi trấu có thể tiết kiệm được khoảng 20 đến 30%

  3 – Nguồn cung dồi dào và liên tục, thân Thiện với môi trường.

  4 – Nồi hơi đốt củi trấu cao cấp đạt hiệu quả cao khi đốt cháy, khoảng 3900-4200Kcal/kg, tro củi trấu cháy và giữ nhiệt trong thời gian dài.

  5- Xử lý ô nhiễm môi trường. Củi trấu không chỉ ứng dụng tốt cho các doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất lớn mà còn cho các quán ăn, nhà hàng và hộ gia đình. Đây là nguồn nhiên liệu thay thế cho gas và củi thông thường vì giá thành gas và củi thông thường đắt hơn mà thậm chí dùng gas thì nguy cơ xảy ra nguy hiểm vẫn luôn thường trực.

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VIỆT BUN
  Địa chỉ: 40/4A Lê Văn Khương, KP.1, P.Thới An, Q.12, TP. HCM
  Điện thoại (08) 66 812 192
  Email: codientuvietbun@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng