Chất lượng đào tạo sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra sao?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuantung01, 10/10/17.

 1. tuantung01

  tuantung01 Thành viên

  Các trường Cao đẳng Y Dược danh giá luôn đột phá bằng mô hình đào tạo tiên tiến nhất tuy nhiên để đạt được hiệu quả vẫn cần đến nhiều sự nỗ lực từ sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng, Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng…là những Trường Cao đẳng danh tiếng, vậy sinh viên những trường này học hành ra sao?


  Chủ động học hỏi: Đặc trưng của sinh viên Cao đẳng Y Dược
  Phương Ngân (25 tuổi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) hiện là học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngành Điều dưỡng. Nói về chuyện học hành trong môi trường có khối lượng kiến thức khổng lồ như Y Dược, Ngân chọn cách học nhóm vì đây là phương pháp hiệu quả nhất để nhìn nhận vấn đề theo nhiều hướng khác nhau, do vậy sẽ có cái nhìn tổng quan và tiếp thu kiến thức một cách cô đọng nhất.

  Ngoài ra, Phương Ngân cũng dành thời gian tham gia các hoạt động trong và ngoài trường, xem như cách rèn kỹ năng mềm: “Tôi luôn tư duy tích cực, coi những người bạn giỏi xung quanh mình không phải đối thủ cạnh tranh, mà là những người cho mình học hỏi thêm vì “học thầy không tày học bạn”.

  Với Hoàng Tuấn (sinh viên năm cuối học Lien thong cao xet nghiem), để có thể “tiêu hóa” lượng kiến thức khổng lồ thì sự sẻ chia kiến thức và chủ động học hỏi là vô cùng quan trọng.

  “Trải qua gần 3 năm, rất nhiều lần tôi phải chật vật với các môn học khó. Nhưng cũng may tôi được học ở ngôi trường có những phòng thực hành, bệnh viện riêng, học đến đâu thì được thực hành đến đó nên cũng dễ nắm bài. Tôi luôn sẵn sàng gõ cửa hỏi bất kỳ ai từ Tiến sĩ, Giảng viên nhà trường đến bạn bè lẫn đàn em về những kiến thức Y Dược còn khúc mắc.”

  Không phủ nhận giá trị của người thầy, nhưng Tuấn cho biết hiện có rất nhiều ngôi trường có mô hình đào tạo tiến tiến, như trong lĩnh vực Y Dược có mô hình Viện – Trường nơi bạn có thể học theo cách thực tiễn, được làm việc và được thực hành, vô hình chung sau khi tốt nghiệp bạn đã có ít nhất 1 năm trải nghiệm làm việc ở bệnh viện.
  >>> liên thông trung cấp lên cao đẳng điều dưỡng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng