CHÀO ĐÓN NĂM MỚI CÙNG MAGIC 9 - PHÉP MÀU CƯỢC XIÊN TẠI SBOBET

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi sbobetvn, 23/1/20.

 1. sbobetvn

  sbobetvn Thành viên

  Từ cổ chí kim đến nay, số 9 vốn được biết đến là con số may mắn và thịnh vượng trường tồn vĩnh cửu. Đồng thời còn là hình ảnh biểu tượng của vương quyền, sức mạnh vua chúa. Đây cũng là con số của sự quý hiếm, độc đáo, thể hiện qua truyền thuyết Sơn Tinh - Thủy Tinh với yêu cầu của vua Hùng thứ 18 muốn cưới công chúa phải mang đến sính lễ "voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao".

  [​IMG]

  Xét về mặt phong thuỷ Á Đông cho đến ngày nay, số 9 là con số của hạnh phúc, may mắn, được nhiều người ưa thích hơn bất kỳ con số nào khác bởi tính tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy, tiếp tục sinh sôi. Chính vì ý nghĩa tốt đẹp đầy "phép màu" này mà SBOBET liên tục duy trì chương trình Magic 9 để nhằm đem lại sự may mắn tối ưu nhất cho những khách hàng của mình.

  ✅HÃY CÙNG CHÀO ĐÓN NĂM MỚI CÙNG MAGIC 9 - KHỞI ĐẦU MỚI 9 LỰA CHỌN HOẶC HƠN CHO CƯỢC HỖN HỢP ĐỂ NHẬN THÊM 50% TIỀN THẮNG. Tại Đây

  Thể lệ chương trình: Tại Đây

  Đặt cược vào Cược Hỗn Hợp với ít nhất 9 lựa chọn cược hoặc nhiều hơn với tỷ lệ cược 1.80 hoặc cao hơn. Nếu tất cả các lựa chọn đều là các cược thắng, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn thêm 50% tiền thắng.

  MUỐN NHẬN THƯỞNG 100% SBOBET -- Nhập FR100 khi ĐĂNG KÝ - Tại Đây

  [​IMG]

  Điều Khoản và Điều Kiện:


  Áp dụng cho các tài khoản đăng ký với tiền tệ CNY, IDR, KRW, MYR, THB và VND.

  Để nhận được tiền thưởng Magic 9:

  Cược hỗn hợp phải bao gồm tối thiểu 9 lựa chọn hoặc nhiều hơn.

  Mỗi lựa chọn phải có tỷ lệ cược 1.80 hoặc cao hơn.

  Tất cả các lựa chọn phải thắng thì cược hỗn hợp mới được tính là thắng. Nếu một hoặc nhiều hơn các lựa chọn là thua, thua nửa hoặc hòa, cược được coi là thua.

  Tiền thưởng 50% số tiền thắng được tính dựa trên thanh toán cho các cược hỗn hợp.

  Số tiền thanh toán tối đa cho mỗi lựa chọn là VND 150,000,000.00 hoặc tiền tệ tương đương.

  Các loại tiền tệ khác

  [​IMG]

  Khách hàng sẽ cần phải gửi các cược hỗn hợp thắng tới địa chỉ email promotion@sbobet.com cùng với mã tài khoản SBOBET (Account ID) để nhận thưởng 50% số tiền thắng trong vòng 5 ngày kể từ ngày cược được thanh toán.

  Tiền thưởng sẽ được ghi có vào tài khoản SBOBET của khách hàng trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng yêu cầu nhận thưởng.

  Trong trường hợp có 2 người thắng cược hoặc nhiều hơn với cùng lựa chọn, tiền thưởng sẽ được chia dựa theo thanh toán cược.
  Điều khoản và Điều kiện khuyến mãi chung được áp dụng.
  Bất kỳ kết quả nào được thay đổi sẽ được áp dụng theo Luật Cá cược Thể thao Chung.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng