Ceballos xác nhận hy vọng sẽ trở lại Real Madrid

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tranthanhha, 14/10/19.

 1. tranthanhha

  tranthanhha Thành viên

  Dani Ceballos đã làm rõ những bình luận mà anh ấy đưa ra vào đầu tuần này, trong đó anh ấy xuất hiện để chỉ ra một sự di chuyển vĩnh viễn đến Arsenal có thể là trên thẻ.
  Ceballos, người hiện đang được cho câu lạc bộ Bóng 8899 Bắc Luân Đôn cho mượn, trước đây cho biết anh không được hạnh phúc ở La Liga.

  Phát biểu những trích dẫn đó trên https://top10bookie.com/8live/ trong một cuộc phỏng vấn với Đài phát thanh Marca của Tây Ban Nha khi làm nhiệm vụ quốc tế, Ceballos nói: "Lời nói của tôi đã bị hiểu lầm."

  Anh ấy nói: "Một người chơi không vui nếu anh ấy không chơi, nhưng khi anh ấy cảm thấy quan trọng và chơi, thì anh ấy rất vui.
  [​IMG]
  "Rõ ràng tôi đã ở Real Madrid, tôi đã học được điều tốt nhất và tôi đã giành được những danh hiệu, nhưng sẽ dễ dàng hơn khi bạn chơi.

  "Tôi hạnh phúc và tôi cảm thấy quan trọng [tại nha cai ucw18], có chỗ để cải thiện để chơi tại Euro vào năm tới."

  Tuy nhiên, cô gái 23 tuổi làm rõ: "Khi tôi không chơi, tôi không thích bản thân mình."

  Không nghi ngờ gì sẽ là một đòn giáng vào HLV Unai Emery của Arsenal, quốc tế Tây Ban Nha khẳng định mong muốn cuối cùng trở lại Madrid.

  Anh nói: "Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc ra đi vĩnh viễn - mục tiêu của tôi là thành công ở Real Madrid. Tôi sẽ chiến đấu để thực hiện ước mơ của mình."
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng