Cây chùm ngây có thể chũa bệnh gì ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quyetdodo, 27/9/17.

 1. quyetdodo

  quyetdodo Thành viên

  Cây chùm ngây được sử dụng rộng rãi bởi chùm ngây có rất bổ dưỡng và chống viêm, chống oxy hóa, và tính chất có khả năng bảo vệ các mô. Chùm ngây còn được gọi là cây cải ngựa, cây ben, hoặc cây dùi trống, là một loại cây nhỏ từ Ấn Độ, và Nepal đã được sử dụng ở các nước Đông để điều trị và phòng ngừa các bệnh như tiểu đường, bệnh tim, thiếu máu, viêm khớp, bệnh gan và đường hô hấp, da và các rối loạn tiêu hóa.

  Vậy Chùm ngây có tác dụng gì chắc các bạn còn chưa biết ? ???


  Chùm ngây đã trở thành phổ biến như là một bổ sung bột lá, mặc dù vỏ quả, rễ, vỏ cây, hoa, hạt, và trái cây cũng có thể ăn được. Nó được sử dụng như một phương thuốc truyền thống cho nhiều bệnh, và dưới đây là 10 lợi ích khoa học khi sử dụng bột chùm ngây bạn sẽ nhận được

  cây chùm ngây có tác dụng gì ?

  Viêm có thể dẫn đến các bệnh mãn tính như tiểu đường, bệnh về đường hô hấp, bệnh tim mạch, viêm khớp, và bệnh béo phì. Chùm ngây làm giảm viêm bằng cách ức chế các enzym gây viêm và protein trong cơ thể và lá chùm ngây cô đặc có thể viêm thấp hơn đáng kể trong các tế bào.

  [​IMG]

  Bột chùm ngây giúp kiểm soát huyết áp ổn định lượng đường trong cơ thể

  Chùm ngây có tính chất đông máu trong lá, rễ của nó, và hạt giống để tăng cường làm lành vết thương và có thể làm giảm thời gian, làm giảm thời gian cần cho vết trầy xước, vết thương để cầm máu.

  Rất nhiều tác dụng khác của bột làm từ lá chùm ngây hay bột lá chùm ngây có những nhiên cứu cho thấy sử dụng bột chùm ngây có thể hỗ trợ điều trị hơn bệnh nhờ trong lá chùm ngây có một lượng rất nhiều hàm lượng chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể.
  Xem thêm BV: cây chùm ngây chữa bệnh gì ?
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng