Cấu tạo nồi hơi công nghiệp tầng sôi tuần hoàn tại quận 11 tphcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tường an, 6/9/17.

 1. tường an

  tường an Thành viên

  Có thể nói rằng lò hơi tầng sôi đang là một trong những loại lò được ứng dụng rộng rãi nhất trong công nghiệp nhờ khả năng tiết kiệm chi phí sản xuất, thân thiện với môi trường. Đây hoàn toàn là một gợi ý tuyệt vời cho các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất đang phân vân giữa vô vàn các loại lò.


  Lò hơi tầng sôi tuần hoàn có cấu tạo bản thể gồm 03 phần chính: Buồng đốt, Cyclon và phần đuôi lò.

  Buồng đốt: Buồng đốt của lò tầng sôi tuần hoàn có hình dáng tương tự như lò than phun, tuy vậy do khác nhau về phương pháp đốt nên có một số điểm khác biệt lớn về chi tiết.( xem thêm: nồi hơi ghi xích đốt than )  Nguyên lý cháy của lò là đốt than theo kiểu trọng lực. Không khí nóng sau khi qua bộ sấy không khí 1 cấp sẽ được cấp từ phía dưới lò có áp lực đủ lớn để duy trì 5 mm cháy lơ lửng trong thể tích buồng¸ các hạt than có kích thước từ 3 đốt. Nhiệt độ trong buồng lửa được duy trì ở nhiệt độ khoảng 850oC, thấp hơn rất nhiều so với lò than phun. Hiệu suất của buồng lửa khá cao do thời gian lưu lại của hạt than lớn, than cháy kiệt hơn so với lò than phun.

  ( xem thêm: nồi hơi đốt củi tphcm )

  Lò hơi tầng sôi cho phép đốt được các loại nhiên liệu khó cháy.  Phần Cyclon: Cyclon là một bộ phận dùng để thu các hạt than chưa cháy hết trở lại buồng đốt tạo thành một vòng tuần hoàn. Cyclon ở lò hơi tầng sôi tuần hoàn khác với lò tầng sôi thông thường, khói thải sau khi ra khỏi buồng lửa còn lẫn các hạt chưa cháy hết sẽ được phân ly qua bộ Cyclon và được đưa trở lại buồng đốt thành 1 vòng tuần hoàn để cháy kiệt. Phần khói nóng sẽ tiếp tục đưa qua các bộ trao đổi nhiệt phần đuôi lò, qua hệ thống lọc bụi và được thải ra ngoài qua ống khói.  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VIỆT BUN

  Địa chỉ: 40/4A Lê Văn Khương, KP.1, P.Thới An, Q.12, TP. HCM

  Điện thoại (08) 66 812 192

  Website: http://noihoicongnghiep.vn/

  Email: codientuvietbun@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng