Cấu tạo kho lạnh

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi kho lạnh Quang Minh, 4/11/19.

 1. kho lạnh Quang Minh

  kho lạnh Quang Minh Thành viên

  CẤU TẠO KHO LẠNH  Một kho lạnh thông thường được cấu tạo từ hai phần chính như sau:  I. Vỏ kho lạnh

  • Vỏ kho lạnh được thiết kế như 1 căn phòng hoặc 1 nhà kho. Vỏ kho lạnh có 4 vách xung quanh, sàn kho lạnh và trần kho lạnh được làm bằng tấm cách nhiệt (panel) chuyên dùng cho tùy loại kho lạnh, kho đông lạnh hoặc kho cấp đông.
  • Cửa kho lạnh được thiết kế đặc biệt với bản lề, tay khóa, gioăng cửa và có cơ cấu chống nhốt bên trong. Cho dù có khóa bên ngoài thì người ở bên trong có thể tự đẩy cửa mở ra tránh gây nguy hiểm đến tính mạng cho người trong kho lanh.
  • Đèn chiếu sáng là loại chuyên dùng, đạt tiêu chuẩn chống ẩm trong kho lạnh để tránh nguy cơ cháy nổ xảy ra.
  • Các thiết bị, vật tư khác cũng là loại chuyên dùng cho kho lạnh để tránh xẩy ra sự cố và tốn tiền điện cho việc dùng các thiết bị không đạt chuẩn kho lạnh.
  [​IMG]

  II. Hệ thống lạnh của kho lạnh

  • Cụm máy nén dàn ngưng và dàn lạnh của kho lạnh được thiết kế dạng rời 2 cục như máy lạnh dân dụng nhưng cấu tạo dạng công nghiệp và được lắp đặt theo tiêu chuẩn lạnh công nghiệp với các thiết bị bảo vệ tránh hư hỏng máy.
  • Hệ thống điều khiển: Tủ điều khiển hệ thống lạnh trong kho lạnh được thiết kế bởi các kỹ sư nhiều kinh nghiệm với các thiết bị bảo vệ và điều khiển phù hợp với từng loại kho lạnh khác nhau. Tối ưu hóa hoạt động của thiết bị để tăng cường độ bền cho cụm máy của kho lạnh.
  • Các thiết bị phụ trợ và hệ thống ống đồng, bảo ôn phải phù hợp và đạt tiêu chuẩn nhằm tránh giảm công suất máy và hư hỏng cụm máy kho lạnh


  Trên đây là những thiết bị cấu tạo kho lạnh. Để biết thêm chi tiết và hiểu rõ hơn về kho lạnh. Xin quý khách vui lòng liên hệ với kho lạnh Quang Minh để được tư vấn và phục vụ.  CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH QUANG MINH

  Hotline: 0941 59 79 89

  www.kholanhquangminh.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng