Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp cao cấp Malaysia

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 22/7/17.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp cao cấp Malaysia

  - Lớp bề mặt phủ nhôm xít(AL2O3) trong suốt giúp kiểm soát an ninh ván sàn chống bay màu, trầy xước

  - Lớp giấy vân gỗ được du nhập 100% từ Đức sở hữu chất lượng cao, với rộng rãi vân gỗ giống mang các mẫu gỗ bất chợt, vân gỗ sần giúp chống trơn tru trượt và trầy xước tốt hơn.

  - Lớp cốt gỗ HDF được ép dưới áp lực cao tạo ra tấm gỗ rất vững chắc, vật liệu là gỗ rừng trồng nhiệt đới Malaysia rất phù hợp mang khí hậu ẩm ở Việt Nam. sàn gỗ sử dụng ngoài trời

  - Lớp đế được chế tác đặc trưng giúp cách thức ẩm, cách thức âm rất tốt

  Hèm khóa công nghệ mới: R-CLICK® / R-LOCK®. Hệ thống kiểm soát an ninh hèm bằng cộng nghệ Vacumat tạo lớp bọc hèm bằng sáp dầu làm nâng cao tính chống ẩm và giảm thiểu tiếng kêu cho ván gỗ.

  Thư nhất: Sàn gỗ Malaysia cung cấp và phân phối theo tiêu chuẩn Châu Âu, kích thước của tấm gỗ thường dài trên một,2m. VD: Chiều dài chung của phần nhiều các sản phẩm sàn gỗ Robina và Sàn gỗ Janmi là 1283mm. bởi vậy các dòng gỗ bản ngắn trên thị phần chẳng hề là hàng Malaysia.

  Thứ hai: Trên thị trường hiện nay mang phổ thông dòng gỗ được phân phối tại Trung Quốc nhưng sở hữu kỹ thuật Malaysia hoặc kỹ thuật Đức phía sau tấm gỗ thường được ký hiệu “the mould Made in Malaysia” hay “the mould made in Germany” nghĩa là khuôn dòng được cung ứng tại Đức hay Malaysia. Lợi dụng điều này 1 số người bán hàng PR là hàng Malaysia để bán có giá cao gây thiệt hại to cho người sử dụng.
  [​IMG]
  Quý người dùng lưu ý về thuật ngữ sàn gỗ Malaysia là để chỉ những chiếc sàn gỗ được cung cấp tại Malaysia chứ không sở hữu mẫu sàn gỗ Malaysia cung cấp tại Malaysia và sàn gỗ Malaysia cung ứng tại Trung Quốc, sàn gỗ Malaysia sản xuất tại Trung Quốc chỉ là cách thức gọi cho dễ nghe, dễ bán hàng và để “chống cháy” khi người bán hàng gian dối bị các bạn hàng phát hiện ra.

  Sàn gỗ Malaysia được cung cấp trên dây truyền kỹ thuật đương đại. Dưới đây là thông tin về hai mẫu sàn gỗ Malaysia có chất lượng hàng đầu là sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi.

  Lớp bề mặt được nhập khẩu trong khoảng Đức, đây là lớp fim trong suốt có cất thành phần oxit nhôm với tác dụng kiểm soát an ninh bề mặt, chống thấm nước bề mặt, chống cháy, chống bay màu và chống trầy xước.sàn gỗ dùng cho ngoài trời

  Lớp Cốt gỗ HDF được cung ứng từ gỗ rừng trồng, mẫu cây keo Malaysia thuộc họ gỗ dầu sở hữu khả năng chịu ẩm cao, hài hòa dây truyền ép ván tiên tiến đã tạo ra cốt ván cực kỳ chắc chắn với khả năng chịu ẩm cao, chống mối mọt. sàn gỗ công nghiệp đức tại hà nội

  Hèm khóa đặc thù công nghệ mới R-Click/R-Lock ® được phủ sáp nến bằng khoa học Vacumat vì vậy lớp sáp nền này được phủ đều, dày tăng cường khả năng chống thấm nước cạnh. lúc lắp ghép những tấm gỗ lại rất cứng cáp, kín khít, tuyệt đối êm ái và ko bao giờ bị kêu.

  các đặc điểm để nhận diện sàn gỗ Malaysia

  Ở tại thị trường sàn gỗ lớn Hà Nội hiện giờ chỉ có các nhãn hiệu sàn gỗ sau cung ứng tại Malaysia; sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Masfloor, sàn gỗ Rubi, sàn gỗ Maika. Trong chậm triển khai Robina và Janmi được phân phối bởi một nhà máy Robin Resources(M) SDN BHD là 1 thành viên của Robin Group. Ba nhãn hàng Masfloor, Rubi, Maika được cung cấp chung 1 nhà máy, phía sau 3 mẫu gỗ này có dập chữ nổi Smartchoice. sàn nhựa vân gỗ hà nội

  Do sàn gỗ công nghiệp cao cấp Malaysia với những tính năng nổi bật như trên. Nên trên thị trường cũng xuất hiện một số loại sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt lại được người bán giới thiệu là sàn gỗ công nghiệp cao cấp Malaysia. Để người tiêu dùng ko bị lừa, tổ chức nội thất PBS xin san sớt một vài đặc điểm để nhận diện cái sàn gỗ công nghiệp cao cấp Malaysia xịn.

  Thứ nhất: sàn gỗ công nghiệp cao cấp Malaysia được phân phối và cung ứng theo tiêu chuẩn châu Âu, kích thướt của tấm gỗ thường là dài trên 1m2. do đó các dòng sàn gỗ mang bản ngắn hơn 1m2 trên thị trường không hề là hàng Malaysia hàng hiệu.

  Thứ hai: trên thị phần hiện tại sở hữu 1 số loại sàn gỗ cung cấp trong khoảng các nước khác nhưng khác có khoa học Malaysia hoặc công nghệ của Đức lại được người bán hàng giới thiệu là sàn gỗ công nghiệp Malaysia xịn để bán có giá rất cao, gây thiệt hại cho người dùng.

  Để phân biệt được hàng thật và hàng giã, bạn nên chú ý, ví như là sàn gỗ Malaysia hàng hiệu thì phía sau tấm gỗ sẽ được bắn chữ Laser vô cùng ngắn gọn là : Made in Malaysia, kèm dãy số của lô hàng.Thứ ba: khách hàng sở hữu thể đề xuất dịch vụ cho xem giấy chứng nhận cỗi nguồn hàng hóa. Giấy này do cơ quan có thẩm quyền thuộc đất nước hay vùng bờ cõi xuất khẩu hàng hóa cấp. Bạn với thể dựa vào giấy này để biết chuẩn xác được nguyên cớ nguyên do của sản phẩm là trong khoảng quốc gia nào.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng