Cầu nâng 1 trụ có nâng sửa xe được không

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thanhnguyen213, 21/10/19.

 1. thanhnguyen213

  thanhnguyen213 Thành viên

  Cầu nâng 1 trụ thường được sử dụng trong dịch vụ rửa xe ô tô là chủ yếu, tuy nhiên thì nhiều khách hàng thường hỏi là cầu nâng 1 trụ sử dụng nâng để sửa xe ô tô được hay không, thì câu trả là lời là có cầu nâng 1 trụ có thế sử dụng nâng để sửa chữa xe. Những sẽ không tối ưu bởi một vài yếu tố sau.

  [​IMG]
  Không nên dùng cầu nâng 1 trụ để sửa xe

  Cầu nâng ô tô 1 trụ chuyên về rửa xe là chủ yếu, có thể sử dụng trong nâng sửa chữa xe ô tô nhưng sẽ có nhiều hạn chế, như việc sửa gầm xe ô tô sẽ khó khăn hơn so với việc sử dụng loại cầu nâng sửa xe chuyên nghiệp như câu nâng 2 trụ, Ngoài ra sử dụng cầu nâng 1 trụ thì giá thành sẽ cao hơn mà lại không tối ưu hóa cho việc sửa chữa, cầu nâng ô tô 1 trụ sử dụng khí nén như vậy phải mua thêm một thiết bị nữa để bổ trợ, Như vậy ngoài giá cao thì lại độn thêm chi phí để mua thiết bị bổ trợ như vậy sẽ rất tốt kém.

  [​IMG]

  Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô sẽ cao hơn gấp đôi so với cầu nâng 2 trụ sửa chữa, bởi vậy không nên sử dụng cầu nâng 1 trụ cho việc sửa xe mà nên sử dụng cầu nâng 2 trụ để được tối ưu về giá cũng như phù hợp với nhu cầu hơn.

  Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ để mọi người có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất, nếu như cần mua cầu nâng 1 trụ cho việc rửa xe ô tô có thể tham khảo một vài dòng sản phẩm dưới đây.
  Những loại cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô chất lượng cao giá tốt

  Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô chất lượng cao được nhiều khách hàng tin dùng là cầu nâng 1 trụ ấn độ rửa xe ô tô, đây là dòng sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại đã được nhiều quốc giá sử dụng, xét về chất lượng và độ uy tín thì cầu nâng 1 trụ ấn độ đang là thiết bị được đánh giá cao nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên thì giá thành tương đối cao nên ở thị trường việt nam cũng khá kén người sử dụng

  [​IMG]

  Hiện nay còn một loại cầu nâng rửa xe ô tô khác có giá cũng khá tốt, được sản xuất tại việt nam, sản phẩm này có được sự chuyển giao công nghệ sản xuất của ấn độ, tuy nhiên thì vẫn sẽ có những thua thiệt nhất định, Nhưng khả năng hoạt động của cầu nâng 1 trụ sản xuất tại việt nam không thua kém bất kỳ thiết bị nào, tuổi thọ cao, khả năng hoạt động tốt và ổn định, được hỗ trợ cũng như có linh kiện thay thế lâu dài là điểm mạnh của dòng sản phẩm này.
  Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ có mấy loại chính

  Cầu nâng rửa xe có 2 loại chính là là cầu nâng nổi và cầu nâng âm, mỗi loại sẽ có những điểm mạnh cũng như những điểm yếu riêng, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích của mọi người như thế nào mà có thể lựa chọn một sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

  [​IMG]

  Đặc biệt hơn thì cầu nâng 1 trụ mỗi loại sẽ có những cách làm móng cũng như lắp đặt riêng bơi vậy mọi người nên lưu ý, ngoài ra thì khi mua mọi người sẽ được kỹ thuật viên xuống tận nơi khảo sát lên bản vẽ kèm theo đó là tư vấn đi đường dây hơi cũng như những gì cần thiết nhất cho một tiệm rửa xe hoặc làm cho cầu nâng rửa xe hoạt động tốt nhất.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng