Câu điều khiếu nại trong IELTS và những điều sĩ tử cần nhớ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Wind, 22/5/18.

 1. Wind

  Wind Thành viên mới

  Có lẽ khi còn học cấp 2 và cấp 3, chúng ta đã được tiếp xúc rất nhiều với câu điều kiện, đây là một chủ điểm ngữ pháp cực kì cần thiết, thế nhưng chúng lại hay gây nhiều sự nhầm lẫn cho chúng ta khi sử dụng.
  đặc biệt trong kì thi IELTS, câu điều khiếu nại là loại câu rất luôn được sử dụng trong khả năng Writing, đây là một trong những IELTS Grammar giúp bạn kiếm thêm điểm Grammatical Range And Accuracy (Grammatical Range là tài năng ứng dụng đa dạng và linh hoạt các cấu trúc ngữ pháp. Grammatical Accuracy là khả năng kiểm soát lỗi ngữ pháp).
  Ở series IELTS Grammar kỳ này, hãy cùng ALT IELTS Gia sư khám phá thêm và làm chủ cấu trúc ngữ pháp này nha.
  [​IMG]
  [​IMG]
  IELTS Grammar là một trong những yếu tố quan trọng thí sinh cần nắm vững để có thể học và luyện thi IELTS, trong đó câu điều khiếu nại với “If” là mảng kiến thức không thể bỏ dở. Hy vọng bài viết về câu điều khiếu nại lần này sẽ giúp thí sinh học viên xẻ trợ thêm kiến thức áp dụng vào bài thi để đạt được điểm số tốt nhất.
  Nếu thí sinh muốn củng cố thêm kiến thức về mặt ngữ pháp, hãy luôn được ghé thăm website của ALT IELTS Gia sư nhé, series IELTS Grammar sẽ đem đến cho sĩ tử cái nhìn cụ thể nhất về những cấu trúc ngữ pháp quan trọng, chung trong đề thi IELTS, giúp thí sinh tự tin đạt được điểm số mong muốn.
  Tuy nhiên, kì thi IELTS là một kì thi bao gồm 4 kỹ năng với rất nhiều các dạng bài hay câu hỏi đặc biệt, nên nếu thí sinh muốn đạt được điểm số mong muốn thì ứng viên cần phải có một quá trình ôn luyện toàn diện và được lên kế hoạch rõ. Hãy luôn trau dồi các kiến thức mới, tài năng hay mẹo làm bài từ các thông tin trên mạng hay tại các trung tâm luyện thi IELTS, chúng sẽ giúp bạn thành lập cho mình một nền tảng tiếng anh vững chắc không chỉ dành riêng cho IELTS và còn cả những ứng dụng trong cuộc sống tương lai nữa.
  >> IELTS Writting
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng