[CÂU CHUYỆN AUPAIR ÁO] Gặp gỡ những người bạn mới và hiểu thế nào là tự lập

Thảo luận trong 'Chân dung cuộc sống' bắt đầu bởi hienvanbui, 7/11/19.

 1. hienvanbui

  hienvanbui Thành viên mới

  Một trải nghiệm tuyệt vời của cô bạn Huyền Trang - Aupair Áo. Chúng ta hãy cùng đọc những chia sẻ về câu chuyện khám phá văn hóa mới, trường học mới với những người bạn đầy thú vị tại nước Áo nhé!  “Tôi là Huyền Trang và tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi là Aupair vào năm 2017-2018 tại Áo. Khi vừa tốt nghiệp THPT, tôi nghĩ rằng mình cần phải có một trải nghiệm mới trước khi bắt đầu vào đại học, và tôi đã tìm thấy chương trình Aupair!

  Gặp gỡ những người bạn mới
  Tôi đã liên lạc với gia đình thông qua AuPairWorld và tôi đã có ấn tượng rất tốt về họ ngay từ đầu. Sau đó, chúng tôi bắt đầu liên lạc qua skype và khi tôi có tất cả các tài liệu của mình để nhận được visa, tôi đã có chuyến bay và đến sống với họ. Lúc đầu thật khó khăn vì tôi không thể giao tiếp tốt bằng tiếng Đức và những đứa trẻ không nói được nhiều tiếng Anh, nhưng đó là ý tưởng, rằng chúng học tiếng Anh và tôi học tiếng Đức và cả hai chúng tôi đã làm rất nhanh.

  Kỷ niệm Giáng sinh với họ cũng là một trải nghiệm tuyệt vời và tôi đã hiểu rõ hơn về ngày lễ truyền thống của họ. Tôi nghĩ công việc sẽ khó khăn hơn nhiều, nhưng tôi thực sự đã hòa nhập và có những bữa ăn tối ấm áp bên gia đình nuôi. Tôi cũng giúp một số công việc nhà và có những ngày cuối tuần rảnh rỗi. Do đó, tôi cũng có cơ hội đi du lịch khắp đất nước, thật là đẹp.

  [​IMG]
  Tôi đã học cách tự lập hơn

  Mặc dù nghe có vẻ khó khăn khi phải xa gia đình ở tuổi 19, không quen biết ai và chưa thành thạo tiếng. Nhưng đối với tôi, việc trở thành một cặp Au là một trong những trải nghiệm thật tuyệt vời. Tôi học cách tự lập và có trách nhiệm hơn, và tôi đã học được rất nhiều về các nền văn hóa và lối sống khác. Mọi thứ rất khác so với nơi tôi sống: ẩm thực, văn hóa, con người và thật khó để làm quen với nó ngay từ đầu.

  Trong tương lai tôi sẽ quay lại để tiếp tục khám phá nước Áo. Tôi và gia đình vẫn liên lạc và họ vẫn sẽ là gia đình của tôi. Tôi nghĩ rằng tham gia chương trình Aupair là cách tuyệt vời để thực hiện một cuộc trao đổi văn hóa và gặp gỡ những người mới.”

  *Trích từ comment của Huyentrang Nov 1st 2018 chia sẻ trên Aupairworld

  Qua bài chia sẻ trên, chúng ta có thể thấy được những điều thú vị khi được sống và làm việc cùng nhà gast. Những bữa tiệc ấm áp hay những điều nhỏ nhặt hằng ngày đã tạo nên câu chuyện thú vị trong suốt quãng thời gian tham gia chương trình Aupair của bạn Huyền Trang.

  Với những bạn đang chuẩn bị cho chuyến hành trình Aupair Áo sắp tới thì sao. Hãy tự tin lên và thoải mái khám phá những điều mới lạ về nơi mà bạn sinh sống nhé. Hãy kể cho chúng mình nghe về câu chuyện sắp tới của bạn nhé!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. sieuthimaylocnuoc1

  sieuthimaylocnuoc1 Thành viên

  Bạn có chắc nguồn nước mình đang sử dụng là nước sạch? Gọi ngay 1900 96 96 20 để được giải đáp #amida #nuocsach #maylocnuoc
   
 3. sieuthimaylocnuoc1

  sieuthimaylocnuoc1 Thành viên

  Nước trong chưa chắc đã là nước sạch - Vì sức khỏe của gia đình và bản thân, gọi ngay 1900 96 96 20 để được tư vấn kỹ hơn #amida #nuocsach #maylocnuoc