Cắt chỉ mí mắt và những điều bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuan22794011, 22/12/17.

 1. tuan22794011

  tuan22794011 Thành viên mới

  Một trong những vấn đề khiến nhiều người quan tâm khi tiến hành cắt mí mắt. Đó là thời gian để cắt chỉ mí mắt và khi tiến hành cắt chỉ có đau không. Vậy bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!


  Cắt chỉ mí mắt – những điều bạn cần biết


  Cắt chỉ mí mắt là bước không thể bỏ qua sau khi tiến hành cắt mí mắt để đôi mắt đẹp hoàn thiện.

  [​IMG]


  Vậy, sau phẫu thuật bao lâu thì cắt chỉ mí mắt?  Thời gian để cắt chỉ mí mắt còn tuỳ thuộc vào cơ địa. Khoảng thời gian phù hợp nhất để cắt chỉ, đó là ~7 – 10 ngày kể từ ngày kết thúc ca tiểu phẫu cắt mí mắt. Bởi lúc này, vết mổ đã khô và lành hẳn, mắt cũng đã giảm sưng hơn.

  Sau khi cắt chỉ mí mắt, mắt sẽ có thể bị bầm nhẹ từ 2 – 3 ngày đầu. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc để giảm sưng. Và hiện tượng này sẽ hết vài ngày sau đó. Nên bạn đừng quá lo lắng nhé!

  [​IMG]


  Cắt chỉ mí mắt có đau không?

  Trên thực tế, cắt chỉ mí mắt không hề đau như mọi người vẫn hay tưởng tượng. Bởi:

  [*] Thời điểm cắt chỉ sau khi cắt mí mắt, vết thương đã liền da. Nên sẽ không gây đau hay bất kì khó chịu nào..


  [*] Chỉ thẩm mỹ được dùng là loại chỉ chuyên biệt. Rất mỏng và an toàn với vùng da mí mắt. Dựa trên nghiệp vụ chuyên môn, bác sĩ thẩm mỹ sẽ khéo léo cắt bỏ sợi chỉ mà không hề gây đau đớn.


  [​IMG]


  Dưới đây là hình ảnh một số các khách hàng đã tiến hành cắt chỉ mí mắt và mắt đã đẹp hoàn thiện tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cùng chúng tôi xem qua các chị em thành công “tân trang” nhan sắc như thế nào chỉ nhờ vào công nghệ cắt mí mắt nhé!


  Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ====>>> cắt chỉ mí mắt

  “Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

  ============================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
  Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777”
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng