Cắt bao quy đầu là gì và tại sao nên cắt bao quy đầu?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenthanh19100, 9/5/18.

 1. nguyenthanh19100

  nguyenthanh19100 Thành viên

  Tình trạng hẹp bao quy đầu cũng như dài bao quy đầu thường gây nhiều gian nan trong cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày. Và với các tình huống như thế những chuyên gia thường khuyên nên cắt bao quy đầu. Vậy cắt bao quy đầu là như thế nào? bản thân chúng ta hãy cùng tham khảo qua bài viết này đi kèm với phong kham da khoa Hoan Cau nhé.

  Cắt bao quy đầu là gì?
  Cắt bao quy đầu chia thành 2 giai đoạn : trong khi cắt bao quy đầu và sau khi cắt. Tiểu phẩu cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu thì hoàn toàn giảm đau, quy trì cắt bao quy đầu được thực hiện như sau :

  Trong khi đang tiểu phẫu, người bị bệnh được chích thuốc tê nên người bị bệnh không có bất kỳ cảm giác đớn đau nào.

  Ca tiểu phẩu chỉ trong một thời gian ngắn. sau khi tiểu phẫu xong, người có bệnh được toạ lạc nghĩ chờ thuốc tê tan rồi có thể về nhà thông thường, toàn bộ quy trình khám bệnh, giải phẫu, bình phục thì giờ chóng vánh.

  [​IMG]

  Sau lúc tiểu phẫu cắt bao quy đầu xong, người nhiễm bệnh sẽ được chuyên gia cho thuốc uống để bớt đau và chống viêm nhiễm vết cắt. bác sỹ sẽ hướng dẫn đàn ông phương pháp giữ gìn vệ sinh, cũng như nên ăn gì và kiêng gì sau khi cắt bao quy đầu.

  Ngoài vấn đề cắt bao quy đầu có đau ko ? người có bệnh còn để tâm thêm một vấn đề là vết cắt bao quy đầu có thẩm mỹ không, có đẹp ko, có để lại sẹo không. bây giờ, với công nghệ y khoa tiến triển vượt bậc sẽ giải phẫu cắt bao quy đầu theo công nghệ lấn chiếm tối thiểu, thì vết cắt sẽ không để lại sẹo, sau khi vết thương lành, trông như chưa từng phẩu thuật.

  Cắt bao quy đầu ở phòng khám đa khoa Hoàn Cầu
  hiện nay với chất lượng phòng căn bệnh được vô trùng khang trang, trang bị nhiều thiết bị hiện đại tốt, các thầy thuốc chuyên khoa nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến một sự yên tâm và chất lượng chất lượng nhất cho việc cắt bao quy đầu của những bạn.

  Hãy tới với phòng khám đa khoa Hoàn Cầu của chúng tôi để được tư vấn thêm về vụ việc này nhé.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng