Cập nhật thông tin tuyển sinh Hệ Cao đẳng Dược tphcm 2018

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hongtham, 28/6/18.

 1. hongtham

  hongtham Thành viên

  Em muốn đăng ký học Dược sĩ hệ Cao đẳng TPHCM chính quy năm 2018 nhưng không biết điều kiện tuyển sinh có khó không và cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ nào?

  [​IMG]

  Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM năm 2018


  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ trên cả nước, đồng thời thực hiện nhiệm vụ Bộ giao phó trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y chất lượng. Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh năm 2018 Hệ Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 bằng hình thức xét tuyển THPT, BTVH và những thí sinh đã có giấy chứng nhận TN tạm thời của năm thi gần nhất. Để mở rộng phương án tuyển sinh và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh không thi trung học phổ thông tại các cụm đại học hoặc đã TN trung học phổ thông từ 2017 trở về trước có cơ hội học Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM, nhà trường còn thực hiện phương án xét học bạ các năm THPT. Chính vì vậy, các bạn chỉ cần TN THPT, BTVH và vượt qua Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 là đã đủ yêu cầu để nộp hồ sơ đăng ký học tại trường. Phương thức xét tuyển thông qua học bạ trung học phổ thông sẽ khiến thí sinh không phải mất thời gian ôn thi cũng như không phải chịu áp lực về Điểm chuẩn Cao đẳng Dược tp Hồ Chí Minh năm 2018.
  Thực hiện theo quy chế xét tuyển của của Bộ LĐTB&XH, năm 2018 ngoài Xét tuyển Cao đẳng Dược tp hồ chí minh năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các chuyên ngành chính trong lĩnh vực Y Dược như:
  Cao đẳng Dược sĩ (mã ngành: 6720201)
  Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604).
  Với thời gian đào tạo chính quy là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy thì có nhiều thí sinh chọn lựa Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là điểm dừng chân để gửi gắm tương lai tri thức. Theo số liệu thống kê mới đây đã có tới 98% sinh viên ra tường đều có thể tìm kiếm được công việc ổn định đã minh chứng cho chất lượng đào tạo của nhà trường.

  [​IMG]

  Xem thêm:
  Liên thông Cao đẳng Dược chính quy tp hồ chí minh 2018


  Hồ sơ học Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 gồm giấy tờ gì?


  Dù đăng ký học ngành nào trước khi theo học tại nhà trường các bạn đều cần phải tiến hành làm một hồ sơ theo đúng quy định, bởi đây là cơ sở để trường nắm bắt thông tin cũng như đảm bảo các quyền lợi cho sinh viên. Hồ sơ tuyển sinh Dược sĩ hệ Cao đẳng HCM năm 2018 cần những tờ quan trọng sau:
  01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  2 Bản sao có công chứng giấy chứng nhận TN hoặc bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với thí sinh tốt nghiệp trước 2018
  02 bản công chứng học bạ THPT (THBT)
  01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  04 Ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau
  Những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng