Cập nhật thời gian đào tạo Văn băng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại hcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hongtham, 16/4/18.

 1. hongtham

  hongtham Thành viên

  Em đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm Trung ương và muốn học lên Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 nhưng không biết có đủ điều kiện đăng ký học hay không và thời gian học trong bao lâu?

  [​IMG]

  Thông báo Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 tphcm xét tuyển năm 2018.

  Căn cứ theo quy định tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 HCM với yêu cầu các thí sinh phải TN từ hệ Cao đẳng trở lên ở bất kể ngành nghề thuộc hệ thống Giáo dục Việt Nam. Thêm vào đó các bạn cũng cần có sức khỏe tốt và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự Đáp ứng được tiêu chuẩn nói trên là các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức của nhà trường.

  [​IMG]

  Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, luôn tâm huyết với nghề sẽ truyền đạt kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho học viên sau khi tốt nghiệp, đáp ứng nhu cầu của người dân. Thêm vào đó, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị máy móc hiện đại,phục vụ nhu cầu học tập cho học viên một cách tốt nhấtDo vậy, các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Học Văn băng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng TPHCM bao lâu ra trường?

  Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 hcm có thời gian học tùy thuộc vào từng đối tượng như sau:


  -Thời gian học 18 tháng áp dụng với các thí sinh đã có bằng TN Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao dang Duoc TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh hệ Cao đẳng …
  -Với bạn đã có bằng tốt nghiệp CD trở lên ở chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Kế toán - Kiểm toán, Tài chính - Ngân hàng… thì thời gian đào tạo là 20 tháng.
  Thí sinh có thể lựa chọn lịch học vào 2 ngày cuối tuần hoặc các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể trở thành Điều dưỡng viên xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế.. Khi có được tấm bằng Cao đẳng trong tay rồi thì vấn đề việc làm sẽ đơn giản hơn và mức thu nhập cũng khá cao.
  Ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Hộ sinh Cao đẳng, Cao đẳng vật lý trị liệu, Văn băng 2 Cao đẳng Dược các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.
  Thí sinh đam mê ngành Điều dưỡng thì hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ của trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Cao đẳng Y Dược Pasteur.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng