Cập nhật phiên bản mod lượng ninja school cho Java Android Iphone

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hanhpapa, 31/5/17.

 1. hanhpapa

  hanhpapa Thành viên mới

  hack xu ninja school đưa người chơi đến thế giới tương lai vào năm 2029, 38 năm so với thời điểm mà games chính thức khai trường. Lúc này, tên bạo chúa Garuda đã bất ngờ xuất hiện và thống trị toàn bộ thành phố NewYork, sát hại vô số người dân vô tội. Đáng tiếc, chỉ với Hayate và Kaede - 2 ninja dũng cảm dám đứng lên chiến đấu chống lại hắn. Khác với phiên bản gốc, hack xu ninja school trên di động chỉ cho phép người chơi chiến đấu một mình. Nhân vật mà bạn được phép dùng sở hữu dáng dấp của Hayate nhưng lại khoác bộ trang phục với màu hồng. Bạn với thể điều khiển nhân vật thông qua hệ thống phím ảo tích hợp ngay trên màn hình, tuy nhiên do chỉ mang một phím đánh buộc phải trò chơi cũng đã bỏ đi khả năng dùng kỹ năng đặc trưng của nhân vật.
  [​IMG]
  hack xu luong ninja school có tới 2 dòng vũ khí chính để người chơi sử dụng gồm kiếm ngắn và xích. ví như như xích sở hữu khả năng tấn công xa, được đa dạng hướng khác nhau thì kiếm lại sở hữu lợi thế tấn công nhanh hơn và sở hữu thể nâng cấp. Về cơ bản, việc tham gia hành trình với tiêu dùng kiếm ngắn sẽ khó thời đầu và bạn đề nghị thật kỹ lưỡng cho mỗi bước di chuyển. xung quanh ra thì cũng mang 2 cái vũ khí phụ khác gồm phi tiêu và bom nhưng chúng lại chỉ cho sử dụng số lượng nhất định.
  [​IMG]
  sở hữu thể nói, hack luong ninja school là một trong những trò chơi khó nhằn và chẳng hề ai cũng đã từng phá đảo. Đối với phiên bản trên di động, gần như thiết bị vẫn được giữ nguyên với những con boss đầy thách thức và "trâu bò". giả dụ như những con trùm đầu bạn sở hữu thể tiêu diệt chỉ với một, 2 đòn tấn công thì về sau chúng sở hữu thể biến hình và cột máu vượt cả mức bình thường.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. belilac

  belilac Thành viên mới

  nhìn cứ như trò mario ngày xưa chơi ghê