Cập nhật mã ngành Xét nghiệm Cao đẳng năm 2018

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hongtham, 23/1/18.

 1. hongtham

  hongtham Thành viên

  Em muốn nộp hồ sơ tuyển sinh Xét nghiệm hệ Cao đẳng nhưng em không biết mã ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng phải ghi như thế nào cho chính xác?

  [​IMG]


  Hiện nay, người dân đã chú ý hơn đến việc chăm sóc sức khỏe. Thế nhưng, nhân lực chuyên ngành Xét nghiệm đang rơi vào tình trạng khan hiếm và cần được bổ sung ngay. Do đó mà số lượng các bạn đăng ký học Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2018 cũng tăng lên đáng kể.

  Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

  Trước tình trạng thiếu nguồn nhân lực và đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội http://caodangduochoc.edu.vn/ thông báo xét tuyển Xét nghiệm hệ Cao đẳng với phương thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã TN trung học phổ thông. Ngoài ra, các thí sinh cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt để theo học ở trường và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

  [​IMG]


  Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm là 3 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Hộ sinh Cao đẳng... Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, các học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện/phòng khám/cơ sở y tế. Khi đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng thì đương nhiên việc xin việc làm sẽ dễ dàng hơn nhiều và thu nhập cũng khá hấp dẫn.

  Mã ngành Cao đẳng ngành Xét nghiệm chính xác năm 2018

  Các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Xét nghiệm hệ Cao đẳng với đầy đủ các loại giấy tờ như sau:
  - Phiếu đăng ký xét tuyển hệ Cao đẳng theo mẫu của Bộ
  - Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các bạn mới TN THPT năm 2018).
  - Bản photo bằng tốt nghiệp và học bạ trung học phổ thông (đối với người đãtốt nghiệp THPT) có công chứng
  - 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  - Phong bì dán sẵn tem, ở phong bì có điền rõ Họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  - Những loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  Bên cạnh chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ cần thiết, các thí sinh cần điền chính xác mã ngành Cao đẳng ngành Xét nghiệm là 6720602 vào phiếu đăng ký xét tuyển mới được xem là hợp lệ.
  Không chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược còn đào tạo thêm Cao đẳng ngành Xét nghiệm, Cao đẳng ngành Hộ sinh, Văn băng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/van-bang-2-cao-dang-duoc, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.
  Khi hoàn thiện hồ sơ, các bạn vui lòng gửi qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc về văn phòng tuyển sinh của trường theo địa chỉ dưới đây:
  Cao đẳng Dược Hà Nội – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh:024.85.895.895 – 0948.895.895.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng