[Cập nhật] Hack Green farm 3 v1.4 phiên bản mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hanhpapa, 7/6/17.

 1. hanhpapa

  hanhpapa Thành viên mới

  hack green farm 3 là sự kết hợp vô cùng sáng tạo giữa thể chiếc nông trại gây nghiện và những vòng quay may mắn thú vị. bí quyết chơi trong game cực kỳ đơn thuần, người chơi chỉ bắt buộc nhấn nút bấm để xuất xứ vòng quay. Tại đây thì mùa vụ năm đó cũng sẽ được xác định và mỗi mùa sẽ mang lại cho người nông dân những cái hoa màu khác nhau như lúa, ngô, nho và táo... ko kể ra trên vòng quay còn với 2 hang động để khám phá những vật phẩm kì lạ như răng thú, nắp chai.
  [​IMG]
  Dĩ nhiên, việc thu hoạch các vật phẩm đều sở hữu mục đích riêng vì hệ thống trong Lucky Farm Wheel sẽ liên tục gửi tới cho người chơi những "Đơn đặt hàng". Và với khát vọng khiến cho giàu, bạn sẽ dùng những cái hoa quả mình mang cùng những vật phẩm cần phải có để bán lấy số tiền vàng tương ứng. trường hợp như chưa biết tiền dùng vào việc gì thì bạn mang thể đầu tư vào các loại gia cầm như gà, heo, thỏ... để kiếm thêm thu nhập.
  [​IMG]
  Về mặt hình ảnh, hack game green farm 3 chỉ dừng lại ở mức tương đối với rộng rãi biểu tượng đáng yêu, giao diện bố trí ham mê. Tuy nhiên, màu sắc trong trò chơi được sử dụng rộng rãi và chủ yếu là tông màu sáng dễ làm cho người chơi lóa mắt trong quá trình trải nghiệm. Hy vọng rằng nhóm Num sẽ để ý hơn trong vấn đề này cho những sản phẩm tiếp theo của mình. Nhìn chung, Lucky Farm Wheel không chỉ là một tựa games giải trí đơn thuần, bạn sẽ siêu dễ bị cuốn vào vòng quay may rủi của trò chơi mà bắt buộc ôm khư khư cái điện thoại trong rộng rãi giờ đồng hồ.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng