Cao đẳng Y khoa Hà Nội thông báo học phí Văn bằng 2 Điều dưỡng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hongtham, 11/1/18.

 1. hongtham

  hongtham Thành viên

  Ngoài tiêu chuẩn xét tuyển là gì, học phí Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 2018 cũng nhận được sự chú ý của nhiều bạn trẻ.

  [​IMG]

  Vấn đề mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 năm học 2018 tại Cao đẳng Y khoa thay đổi như thế nào cũng như yêu cầu xét tuyển ra sao là câu hỏi của nhiều bạn trẻ.

  Thời gian học Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 Hà Nội

  Trước tình trạng khan hiếm nhân lực ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Y thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…với yêu cầu tuyển sinh đơn giản.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học tại trường.
  -Thí sinh đã TN bậc Cao đẳng trở lên tất cả các nhóm ngành như: Kế toán – Kiểm toán/Tài chính/Kinh tế….
  -Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay vi phạm pháp luật.
  Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng có thời gian học tùy thuộc vào từng đối tượng như sau:
  -Với bạn đã có bằng TN Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Hộ sinh, Xét nghiệm, Phục hình răng…thì thời gian đào tạo là 18 tháng.
  -Thời gian đào tạo 20 tháng đối với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp CD trở lên ở chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Kế toán - Kiểm toán/Tài chính - Ngân hàng….
  Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh như trên là các bạn sẽ trở thành học viên Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 tại Cao đẳng Y http://caodangykhoa.vn/.

  [​IMG]

  Khi hoàn thành chương trình đào tạo, các học viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể làm việc ở các bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế.

  Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội 2018 thay đổi như thế nào?

  Các sinh viên khi đăng ký theo học ngành Điều dưỡng sẽ có mức học phí cao hơn những ngành khác như: kế toán/kinh tế/tài chính/du lịch/ngân hàng.... Để đảm bảo chất lượng sinh viên tốt nghiệp, đáp ứng được tiêu chuẩn của xã hội, Trường Cao đẳng Y Hà Nội, nhà trường luôn cân đối học phí Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 nói riêng phù hợp với các bạn trẻ nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng tay nghề và kiến thức chuyên môn Học phí Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng ở Cao đẳng Y khoa Hà Nội năm 2017 là 800.000 đồng/tháng và dự kiến đến năm 2018 học phí cũng không tăng quá nhiều.
  Cao đẳng Y tế Hà Nội không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡngmà còn đào tạo thêm Liên thông ngành Dược, Văn băng 2 Cao đẳng Dược http://caodangduochoc.edu.vn/van-bang-2-cao-dang-duoc, đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.
  Nếu có nguyện vọng học thì các thí sinh hãy nhanh tay gửi mẫu hồ sơ về địa chỉ:
  Cao đẳng Y - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 Thành viên mới

  cảm ơn bác nhé